Vinpearl Đà Nẵng 2 là giai đoạn thứ 2 của dự án Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng. Dự án tọa tọa lạc trên bãi biển Non Nước – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Các căn biệt thự tại Vinpearl Đà Nẵng 2 được xây dựng theo phong cách đơn lập và song lập. Dù là căn 1 tầng hay căn 2 tầng, các căn biệt thự đều được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, sử dụng những tấm kính lớn vừa tạo cảm giác thoáng rộng cho căn phòng lại mang đến cho du khách tầm nhìn không giới hạn.

Toàn bộ 122 căn biệt thự đều sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng biển hay hướng hồ. Trước mỗi căn biệt thự đều có một bể bơi và khoảng sân vườn nhỏ xinh xắn tạo nên không gian xanh mát gần gũi với thiên nhiên. Diện tích chi tiết của từng căn biệt thự:

  • Biệt thự đơn lập 2 Tầng, 4 Phòng ngủ: 330m2, 7 căn
  • Biệt thự đơn lập 1 Tầng, 3 Phòng ngủ: 270m2, 55 căn
  • Biệt thự đơn lập 2 Tầng, 3 Phòng ngủ: 270m2, 23 căn
  • Biệt thự đơn lập 1 Tầng, 3 Phòng ngủ: 300m2, 10 căn
  • Biệt thự song lập 2 Tầng, 2 Phòng ngủ: 180m2, 27 căn


Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 có giá bán rất cạnh trạnh chỉ từ 14,3 tỷ – 20 tỷ VNĐ khách hàng đã có thể làm chủ sở hữu một căn biệt thự hướng biển với tiện ích đẳng cấp 5 sao.


Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận trọn đời từ hoạt động cho thuê lại biệt thự là 85%/năm và không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên. Như vậy chỉ với mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm chỉ sau 10 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi đủ số vốn. Hơn thế nữa, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ chương trình cho thuê tương đương 25% GTBT.

Khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2, nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Chủ đầu tư dự án sẽ thuê lại biệt thự của nhà đầu tư trong 50 năm, và mỗi năm được tặng 15 đêm x 50 năm số lượng là 750 đêm nghỉ miễn phí.

Hằng năm vừa có lợi nhuận thụ động lại vừa có 15 đêm nghỉ với chi phí 0 đồng. Đây thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Xem thêm: Rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl