Khách hàng để ý và đang muốn đầu tư vi la biển Panorama Cam Ranh hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi thường gặp về dự án này.

chung cư cao cấp biển Panorama Cam Ranh được bàn giao nội thất như thế nào?

Đầy đủ các dòng sản phẩm nhà ở nghỉ dưỡng để đầu tư như Condotel hay căn hộ cao cấp biển đều sẽ được bàn giao với nội thất gần như bao gồm: giường, thủ, bàn ghế, tivi, tủ lạnh, điều hòa, thiết bị nhà vệ sinh, thiết bị phòng bếp... và Condotel Panorama Cam Ranh cũng không ngoại lệ.

Tại đây, chủ đầu tư cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới trang bị và kiểu dáng hiện đại nhằm mang đến cho khách du lịch những giây khắc nghỉ dưỡng hoàn mỹ nhất.

biệt thự biển Panorama Cam Ranh có được sở hữu vĩnh viễn không?

Quyền sở hữu liền kề biển Panorama Cam Ranh được quy định rõ ràng trong luật pháp Việt Nam.

+ Đối với người nước ngoài là 50 năm

+ Đối với người Việt Nam là sở hữu lâu dài vĩnh viễn

hiện thời, chủ thầu công ty CP Vịnh Nha Trang đã hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý cho công trình này.

Cam kết lợi nhuận cho thuê là bao nhiêu?

Hiện thời, dự định cam kết lợi nhuận khi đầu tư liền kề biển Panorama Cam Ranh sẽ đạt thấp nhất 10%/năm cao hơn gấp nhiều lần khi gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng. An toàn, ổn định hơn so với đầu tư chứng khoán hay ngoại tệ.


Sau khoảng thời gian 10 năm Vịnh Nha Trang sẽ có thể áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 85:15 (khách hàng:chủ đầu tư) lợi nhuận từ việc cho thuê chung cư cao cấp biển.

Tốc độ bàn giao Condotel Panorama Cam Ranh có được đảm bảo không?

Tốc độ bàn giao biệt chung cư cao cấp biển Panorama Cam Ranh sẽ phụ thuộc vào tốc độ xây dựng công trình này. Thế nhưng dưới sự bảo lãnh của ngân hàng Techcombank chắc hẳn mọi quyền lợi của nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo. Đặc biệt nếu thanh toán sớm ngay quá trình xây dựng khách hàng cũng vẫn sẽ được nhận lợi nhuận 10%/năm như cam kết.

Vịnh Nha Trang hiện có bao nhiêu bất động sản nghỉ dưỡng

Công ty CP Vịnh Nha Trang được thành lập vào năm 2014 dưới sự góp vốn giữa Quang Hà Land và nhóm nhà đầu tư đến từ Nga và hiện đang là chủ đầu tư của hai địa ốc nghỉ dưỡng cùng họ Panorama đó là: Condotel Panorama Nha Trang và liền kề biển Panorama Cam Ranh. Đặc biệt, khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ tại hai dự án này. Đây là một ưu điểm nổi bật để bạn cân nhắc lựa chọn đầu tư Panorama

Khách hàng có cần phải trả thêm khoản phí nào không?

hiện nay, mọi chi phí cấp thiết cho việc vận hành, quản lý dự án Condotel Panorama Cam Ranh đều đã được tính vào chi phí hoạt động, sau khi trừ các chi phí này thì khách hàng hưởng 85% lợi nhuận và chủ thầu sẽ đảm bảo khoản lợi nhuận này không thấp hơn 10% giá căn hộ cao cấp.