110 Cầu Giấy – Căn cô mụ thái hút người người thành đạt

Căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy có không gian xanh, gần gụi thiên nhiên, đa dạng tiện ích – kiên cố là nơi an cư thích hợp cho người thành đạt.

Không gian xanh là tiêu chuẩn sống mà bất kỳ người dân nào cũng mong muốn tận hưởng. Những dự án dành nhiều tiện ích cho không gian xanh đều vấn khách hàng. hiện thời, không chỉ người lớn tuổi mặc cả lớp trẻ, đặc biệt là người thành đạt cũng xem trọng tiêu chuẩn này.

vắng của Hiệp hội bất động sản Việt Nam chỉ ra, nếu trước đây, người mua nhà chỉ mong có được chốn an cư thì nay họ đã để ý nhiều đến chất lượng chỗ ở. Cụ thể, khách hàng nhắm tới những dự án có nhiều tiện ích nội khu, có diện tích mảng xanh lớn mà không quá xa trọng điểm thành phố.

Đón đầu nhu cầu chọn lựa nhà ở gần gũi thiên nhiên, chủ đầu tư Hacinco đã hội tụ xây dựng các tiện ích và không gian xanh nhằm vấn khách hàng. Hơn nữa, với lợi thế tại trung tâm thành thị lại sát ngay công viên Thủ Lệ, chắc chắc dự án sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng.

Hướng đến tiêu chuẩn sinh thái, từng căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đều được thi công và dùng nguyên liệu thân thiện với môi trường, có thiết kế hợp lý và logia đón nắng gió tự nhiên.

Ngoài ra, Cầu Giấy Center Point còn thừa hưởng trót tiện ích toàn khu Cầu Giấy: dài, mua sắm, tiêu khiển, giáo dục, y tế… cùng 4 lớp an ninh 24/24 như thẻ từ ra vào cổng, thang máy, bảo vệ, camera dọc các tuyến đường, bờ sông nhằm bảo đảm tối đa sự an toàn cho cư dân. Với mong muốn hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, dự án còn tích hợp rất nhiều tiện ích nội khu: bể bơi, gym spa, nhà hàng, thời trang, ngân hàng, vườn trọng điểm dạo bộ…

Hướng tới đối tượng là những gia đình trí thức trẻ và thành đạt, có độ tuổi từ 27 đến 40, chủ đầu tư ứng dụng nhiều phương thức tính sổ linh hoạt.