Trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay thì Fagor và Teka là những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về sản phẩm cũng như thiết kế. Vậy thương hiệu Như Lorca có điểm gì hơn và vượt trội với sản phẩm của 2 thương hiệu trên mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.


HÌnh ảnh minh họa cho dòng sản phẩm bếp điện từ cao cấp

--->>>Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật ưu việt giống nhau của các dòng bếp Fagor, Teka, Lorca.

- Trước hết mặt kính Schott của Đức là dòng mặt kính cao cấp nhất thị trường hiện nay được làm bằng chất liệu gốm thủy tinh cách điện cách nhiêt tốt với độ chịu lực tới 50kg, chịu sốc nhiệt tới 1000°C. Với dòng mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt nhanh nhất, ví dụ khi chúng ta đổ nước sôi ở nhiệt độ 100°C đổ ra mặt kính thì sau vài giây sẽ mát ngay. Đặc biệt mặt kính này có khả năng chống điện giật rất tốt do làm bằng gốm thủy tinh cách nhiệt.

- Tiếp theo là mâm từ được cấu tạo từ các sợi đây đồng siêu bền, các sợi dây này hoạt động theo công nghệ Induction Zoneless, nghĩa là dòng điện Fuco chỉ xảy ra khi mâm từ tiếp xúc với vật nhiễm từ (nồi từ). Việc sử dụng công nghệ này thì lượng nhiệt thất thoát ra môi trường hầu như không đáng kể như các dòng bếp khác như bếp ga, bếp dầu...Theo các tính toán thì khi hoạt động hiệu suất của bếp từ có thể đạt tới 90%- cao nhất trên thị trường hiện nay.

- Tiếp theo là hệ thống mâm nhiệt: Loại mâm nhiệt dùng cho bếp điện từ được cấu tạo từ các sợi dây cacbon siêu bền với tuổi thọ lên tới 8000h, tương đương với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam lên tới trên 21 năm. Bếp hồng ngoại hoạt động theo nguyên lý sinh nhiệt làm các sợi dây Cacbon nóng lên và truyền nhiệt lên mặt kính và từ mặt kính truyền nên nồi. Vì vậy với bếp hồng ngoại này ta sử dụng được toàn bộ các loại xoong nồi: sành, sứ, thủy tinh, inox... Và có thể nướng trực tiếp được thực phẩm trên mặt bếp. Hiệu suất đun nấu của bếp hồng ngoại đạt từ 55 -65%.
- Hệ thống thân bếp và hệ thống quạt tản nhiệt tốt được thiết kế hài hòa phù hợ với tất cả các vùng nấu: 2 vùng nấu tương đương với 2 quạt tản nhiệt...


--->>> Đặc điểm chung của bếp điện từ Lorca và những hãng lớn như Fagor, Teka... là cấu tạo của các linh kiện bếp nói trên đều là dòng cao cấp của Đức với độ bền cao nhất hiện nay.

Câu hỏi là đều sử dụng các linh kiện điện từ cao cấp từ Đức nhưng vì sao bếp điện từ Lorca lại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường bếp điện từ?. Bếp điện từ Lorca có điểm gì hơn hai ông lớn là bếp Fagor, Teka mà lại được ưa thích như vậy.? Sau đây là lý do:

- Trước tiên là bếp điện từ Fagor, Teka chỉ có dòng bếp 3, bếp 4, bếp 5 được thiết kế vuông nên phù hợp nhiều với người Châu Âu hơn trong việc thiết kế bàn bếp(700mm) rộng hơn của Việt nam(600mm), thêm nữa là người Châu Âu thì hình dáng bên ngoài đều cao lớn hơn người Việt chúng ta nên sẽ dễ dàng nếu bếp có chiều sâu là 70cm trở lên. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng này thì dòng bếp điện từ Lorca nhập khẩu ra đời có sự cải tiến trong việc thiết kế bếp theo dáng dài(hình chữ nhật), chiều sâu bếp chưa đến 500mm nên sẽ cực kỳ phù hợp với không gian bếp của người dùng Việt.

- Tiếp theo bếp điện từ Lorca được các nhà sản xuất thiết kế các vi mạch điện tử có khả năng phù hợp hoàn toàn với khí hậu của Việt nam. Tăng tuổi thọ của bếp lên nhiều lần so với các dòng bếp chỉ phù hợp dùng cho người Châu Âu như: Fagor, Teka.

-->>> Có thể nói chỉ cần có những sự khác biệt nói trên thì bếp điện từ Lorca hơn hẳn hai ông lớn Fagor và Teka.
- Bếp điện từ Lorca nhập khẩu hiện nay có nhiều model bếp đôi, bếp 3 dáng dài để cho khách hàng lựa chọn. Dòng sản phẩm bếp điện từ đôi Lorca có model bếp LCE-808, model bếp điện từ 3 bếp có sản phẩm LCE-306.

Hai dòng bếp điện từ này đều có cấu tạo và các chức năng tương tự nhau. Tuy nhiên mức Công suất và kích thước vùng nấu giữa hai dòng bếp đôi và bếp 3 có sự khác biệt. Đặc biệt là dòng bếp 3 kết hợp từ, bếp điện từ Lorca LCE-306 hội tụ nhiều điểm mạnh mà một chiếc bếp cần phải có.


HÌnh ảnh minh họa cho dòng sản phẩm bếp điện từ lorca LCE-306

+ Bếp điện từ Lorca LCE-306 có vùng từ với đường kính to nhỏ khác nhau ø230mm, ø190mm. Vùng nấu ø230, bếp hoạt động với 9 cấp độ với mức 2.3 kW (và có chức năng booter lên mức cao nhất 3 kW), còn với vùng nấu ø190 hoạt động với 9 mức công suất tương đương với 9 cấp độ. Vùng nấu này hoạt động với mức công suất cao nhất 1.4 kW.

- Bếp điện được cấu tạo bởi các sợi dây Cacbon siêu bền. Bếp điện này được thiết kế với hệ thống Hight light 3 vòng nhiệt lần lượt với các kích thước: ø285/225/160mm mỗi vòng hoạt động với các công suất khác nhau lần lượt là 2.7/1.95/1.05 kW.
Bên điện của bếp điện từ Lorca chính hãng LCE-306 sử dụng công nghệ san nhiệt giúp bảo vệ hệ thống vi mạch điện tử của bếp. Bếp hoạt động với tổng công suất tối đa của cả ba bếp lên 6.4kw.

- Bếp điện từ Lorca LCE-306 với hệ thống bảng điều khiển dạng trượt, đầy đủ các chức năng như khóa, hẹn giờ, cảnh báo dư nhiệt và tự động ngắt bếp khi có sự cố --> an toàn cho người sử dụng.
Bếp điện từ Lorca được thiết kế với kích thước mặt kính: 770 x 450mm và kích thước khoét đá 710 x 410 mm, phù hợp với không gian bàn bếp của gia đình Việt.

Với nhưng thông tin trên chúng tôi tin rằng các bạn đã có được câu trả lời thích đáng nhất. Để có thể nhận được nhiều phần quà khuyến mãi khủng cùng nhiều hậu mãi miễn phí các bạn hãy liên hệ qua hotline hoặc tới trực tiếp showroom.