Trong thời buổi hiện nay, nhiều mẫu sắp xếp thi công nội thất sài gòn cho nhà phố cũng như biệt thự có gara – tầng gara này có thể là nhà kho, tuy nhiên mục tiêu sử dụng chính vẫn là để giữ xe là chính nhất. Trong thời buổi này tại hầu hết các nhà ở ở đô thị đều sở hữu vài chiếc xe máy là bình thường thậm chí có cả ô tô, có nhiều Nhà ở giàu có còn có đến vài chiếc.

Và chính vì lẽ đó, khi xây nhà, chủ nhà thường rất chú ý tới việc bố trí một không gian toàn căn hộ để xe đủ lớn cho Nhà ở, cho khách mỗi lần ghé thăm. Cũng không ít Nhà ở có chỗ để xe nhỏ hẹp đang tính đến việc sang sửa và cơi nới rộng thêm cho phù hợp với nhu cầu của mình.


trong thời điểm hiện tại việc sắp xếp nội thất nhà lô phố cũng như các nhà biệt thự thì đều quan tâm đến Sự tình này, việc bố trí gara trong nhà ở nhà ở khá phố biến và được quan tâm nhiều. Gara còn ảnh hưởng rất lớn đến không gian toàn căn hộ cấu trúc chung hết thảy ngôi nhà. Những tư vấn sau đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn để sở hữu được một gara hợp lý và phù hợp với cấu trúc chung của hết thảy ngôi nhà.

phụ thuộc vào đặc trưng riêng biệt của từng mảnh đất, hàng ngũ cấu trúc sư và kỹ sư sẽ tư vấn hợp lý và đáp ứng nhu cầu của Nhà ở. Nhưng dù với mục tiêu nào thì sắp xếp thi công nội thất sg cho nhà lô phải thỏa mãn điều việc lấy xe dễ dàng, tiện lợi và không ảnh hưởng tới đến trục liên lạc đi bộ vào nhà, đảm bảo không có sự uốn lượn hay cắt ngang gây hạn chế sinh hoạt trong Nhà ở nói chung.

A. Diện tích gara

Diện tích của gara phụ thuộc kích thước loại ôtô mà bạn đang dùng và số lượng xe của Nhà ở bạn, cộng thêm ước tính rằng nhà bạn thường có khách không. Và ngoài ôtô ta còn tính đến xe máy vì mỗi Nhà ở thường kèm thêm sử dụng xe máy. Diện tích của một xe máy khoảng 1, 5x2m, tùy số lượng xe máy cần để trong gara mà cộng thêm vào diện tích cần có để bố trí cho gara. Cửa của gara đảm bảo thấp nhất là 2m để không bị va chạm.


B. Về mặt nội thất ga ra

Trần gara bạn có thể làm thạch cao hay trần nhôm trông vừa đẹp không tốn kém bao nhiêu mà sắp xếp khá nhanh, dễ dàng đưa vào hoạt động.

Đối với tường bên trong gara nên sơn bằng loại sơn dễ lau sạch, tránh ẩm mốc. Ngoài ra bạn cũng có thể ốp các loại đá sần có bề mặt thô để hút âm, tránh ồn ào. Bạn có thể nhờ đến các cấu trúc sư tư vấn để sắp xếp phá cách, tạo các không gian toàn căn hộ dị biệt cho không gian toàn căn hộ thích này. Và một điều quan trọng nữa trong sắp xếp gara là phải bố trí thi công nội thất hcm một mần răng cho thật thoáng cho giảm bớt mùi xăng hoặc khói do xe tạo ra. Bạn cần lưu ý những điểm đó để gara thật sự là nơi an toàn và đẹp nhất.


Từ đó cho thấy, bố trí Gara cần phải tính toán kỹ lưỡng làm sao để an toàn nhất, thẩm mỹ và tận dụng không gian nhất. Chứ không phải đơn thuần chỉ để xe là đủ, thế nên cần phải có kế hoạch rõ ràng để Gara được đẹp nhất tiện nghi nhất.