Bếp từ chefs, bếp từ teka là những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực gia dụng cao cấp và đặc biệt luôn hoàn thành sứ mệnh bằng chất lượng sản phẩm tốt tại Châu Âu. Với những sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại, khác biệt, công nghệ tối tân, tiết kiệm năng lượng và quan tâm tới môi trường.

Trong cuộc sống hiện đại và khôn cùng bận rộn ngày nay, việc sở hữu một chiếc bếp từ cao cấp như bep tu Chef chinh hang, bếp từ Teka đã trở thành nhu cầu vô cùng quan trọng của các gia đình. Và thật sự các chị em bị quyến rũ bởi những tính năng ưu việt mà bếp từ mang lại. Thế nhưng thế nào để chọn được một chiếc bếp từ cao cấp và mua tại đâu mới uy tín nhất. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn thông tin một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất.
Bếp từ xuất hiện từ rất lâu ở các nước châu âu , nhưng vài năm trở lại đây mới là loại thiết bị gây được nhiều sự để ý của người tiêu dùng tại Việt Nam. Bên cạnh các thương hiệu lớn đến từ Tây Ban Nha , Ý , Nhật Bản , Anh... Thời bếp từ chefs , bep tu teka chính hãng cũng là những cái tên nổi tiếng được người tiêu dùng gửi gắm sự tin tưởng.
Bếp từ Chefs , bếp từ Teka được cấu tạo tuyệt đối bằng kính Schott ceran- một loại kính chuyên dùng của Đức và tối ưu cho bếp từ ngày nay. Kính được thiết kế liền nguyên khối , màu đen , chịu nhiệt 600 độ C và chịu lực va đập lên đến 30kg. Bếp sử dụng hệ thống đốt EGO giúp tiết kiệm điện tối đa. Ngoài ra khi xảy ra cảnh tượng trào nước sôi tràn lên mặt kính, sẽ lập khắc được tản nhiệt, làm mát sau 2 giây.
Xem thêm: bep tu tai thanh xuan
Bếp từ chefs, bếp từ Teka còn tích hợp bĩ bàng các tính năng ưu việt như hiển thị nhiệt dư , đun siêu nhanh với nút booster , thêm vào đó bếp còn chia công suất thành nhiều mức , dễ dàng cho bạn có thể chọn mức nhiệt phù hợp với các món ăn ninh hầm , xào , rán , khôn cùng tiện lợi.
Tuy thế, ngoài bếp từ Chefs , bếp từ Teka còn dồi dào loại khác có thiết kế phù hợp với không gian bếp cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt hơn , mà vẫn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật cao và tính thẩm mỹ , giá thành hợp lí như bếp điện từ Uber , bếp điện từ Chefs , ... Thông tin tham khảo cụ thể tại hệ thống các cửa hàng của thế giới bếp điện từ quang vinh. Chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm chính hãng với giá biệt đãi nhất.