Bộ phận lãnh đạo của công ty mình đã quyết định cho thay thế hệ thống bàn giám đốc Hòa Phát , bàn làm việc giá rẻ,ghế làm việc văn phòng mới vì những chiếc bàn cũ đã bị hư hỏng nhiều. Bởi vì sếp chỉ chi một lượng tài chính tương đối hạn hẹp nên mình cần tìm hiểu những loại bàn văn phòng đa dạng về mẫu mã mà bền đẹp, giá lại rẻ. Dưới đây là các dòng sản phẩm bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát mà mình được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu:

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/20Ban-lanh-dao-DT-1890H26DT1890H26_-_sua.jpg[/IMG]

Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Xét về thời gian ra đời, đây là loại bàn cổ kính nhất của Hòa Phát, có lẽ cũng chính vì thế mà kiểu dáng của nó lại không có được nét đẹp nổi bật và hiện đại. Mặc dù vậy, với một chiếc bàn làm việc chính hãng đến từ một thương hiệu lớn về mảng nội thất mà chi phải bỏ ra một chi phí tương đối thấp hẳn sẽ là lựa chọn tốt đối với không ít người tiêu dùng hiện nay. Đây là loại bàn có giá rất rẻ, thấp nhất là 300.000 đồng/sản phẩm, cao nhất cũng chỉ 1.200.000 đồng. Tuy có mẫu mã đơn giản nhưng nó có thể đảm bảo tương đối tốt nhu cầu của một chiếc bàn làm việcvăn phòng thông thường, còn khi cần thêm không gian lưu trữ tài liệu, khách hàng có thể kết hợp với hộc treo. Việc lắp ráp khá nhanh gọn. Màu sắc của loại bàn vàng xanh khiến nó dễ dàng trở thành điểm nhấn cho không gian, và đặc biệt nếu bạn sử dụng sản phẩm một cách đồng bộ, nó sẽ khiến văn phòng của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn cần chúng tôi còn bán những mẫu tủ văn phòng giám đốc được ưa thích.


Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Màu ghi chì là màu sắc đặc trưng của loại bàn ghi chì dành cho nhân viên, và cũng là điều lý giải tên gọi của nó. chỉ khác nhau ở màu sắc. Ưu điểm cơ bản của chất liệu gỗ công nghiệp MFC sử dụng để sản xuất loại bàn này là khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi. Đây có thể sẽ là gợi ý khá chuẩn xác dành !cho các kiểu công sở theo phong cách hiện đại và khách hàng muốn giảm bớt khá nhiều chi phí. Một số mẫu bàn ghi chì tiêu biểu:

Mẫu bàn HP120S: Đây là phong cách bàn làm việc không phức tạp, được sản xuất đi liền với hộc di động cho người mua có mong muốn mở rộng. Bàn dài 1,2m, có yếm lửng. Số tiền để mua của nó hiện tại đang dao động trong mức là 550.000 đồng

Được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá 1.134.000 đồng, mẫu bàn HP180SHL khiến khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng vì nó được thiết kế đi kèm 1 khoang cánh mở và 1 ngăn kéo.
Dưới đây sẽ là những gợi ý ghế xoay 190 là những sản phẩm tốt nhất thị trường nội thất hiện nay.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/4Ghe-da-cao-cap-SG351HSG_351.jpg[/IMG]

Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.