Con cò trắng đang lặn lội kiếm mồi là hình ảnh quen thuộc trong các bài ca dao về làng quê. Kiến trúc sư đã kết hợp hài hòa giữa màu xanh đá rêu phòng với những hình ảnh thân thương của vùng quê làm lũ xa xưa tạo nên một bức tranh trữ tình, thơ mộng.

Mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế đơn giản, hài hòa giống như tính cách của gia chủ giản dị, không cầu kì. Sự kết hợp giữa ánh sáng với những thiết kế nội thất khéo léo cùng chất liệu gỗ nâu trầm mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi và yên bình cho căn nhà. Không gian phòng khách -phòng ăn –phòng bếp liên thông với nhau tạo ra một không gian mở cho biệt thự của chủ nhà.

Cầu thang được thiết kế đơn giản với gam màu trắng nhẹ cùng chất liệu gỗ quen thuộc vừa mang nét hiện đại mà không thiếu sự cổ điển cho căn nhà. Gia chủ tận dụng không gian trống ở cầu thang để làm nơi chứa giầy dép tiết kiệm diện tích và tạo nên sự gọn gàng cho cho thiết kế biệt thự hiện

Ngôi biệt thự được thiết kế độc đáo với căn gác lửng thoáng và rộng tạo ra một nơi nghỉ ngơi cho gia chủ. Kiến trúc sư sử dụng những chùm đèn sáng khiến cho ngôi biệt thự trở nên lung linh và huyền ảo.