Ong gio máy lạnh - Chế tạo linh kiện ống gió
Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp về sản xuất và thi công Hệ thống ống gió, Cửa gió nhôm sơn tĩnh điện cho Máy lạnh, Thông gió tầng hầm, Văn phòng, Làm mát nhà xưởng. sinh sản cung cấp lắp đặt cho Quý khách hàng sử dụng, Gia công theo đơn hàng cho các nhà thầu và đơn vị khác. Với Nhà xưởng và dây chuyền máy móc đương đại chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn !.

khuôn khổ áp dụng của hệ thống ống gió bao gồm đáp ứng nhu cầu như Thông gió, Điều hòa không khí, Làm mát nhà xưởng ... Cùng với hệ thống ống gió là các kiểu Miệng gió đa dạng được sinh sản dựa vào thiêt kế cụ thể cho từng mặt bằng công trình để đáp ứng các nguyên tố thẩm mỹ riêng.

nguyên liệu sản xuất gia công:

- Tole tráng kẻm ( Phương nam / Hoa sen ) để chế tạo ống gió thẳng và các phụ kiện ống gió. ngoại giả tùy theo đề nghị chúng tôi có thể gia công bằng nguyên liệu theo yêu cầu.
- Tole soi lỗ, Rookwool dùng làm vật liệu tiêu âm, Cách nhiệt chất liệu PE, Bông thủy tinh, Băng keo bac,...

Các loại vật tư trong Ống gió:

- Rivets: Lọai đầu cứng nở to, làm bằng hợp kim nhôm dùng kết nối các đoạn hoặc phụ kiện ống gió lại với nhau.
- Vis (vít bắn tole) tự khoan và tự ren : Vis mạ kẽm đối với ống tráng kẽm, chỉ dùng khi nguyên liệu nền mà nó bắt vào dầy hơn 1,5 mm và có thể không cần tháo ra và thay thế.

- Bu lon, ốc, vòng đệm, ty treo: Sữ dụng các chủng loại và kích cỡ hợp theo tiêu chuẩn của ống gió.
Một số loại máy chế tác ống gió và các phụ kiện :

Một số máy và thiệt bị chế tác ống gió :

Máy CNC cắt tole theo chương trình cài đặt

Máy cắt dập định hình ống gió

Kết nối và làm kín ống gió tại công trường :

Ống gió được làm kín theo đề nghị công việc mà nó đảm đương như thông gió dơn thuần, hoặc cấp gió lạnh, hút gió thải, hút khói,.. vật liệu làm kín phổ thông như dùng silicon tại các góc ghép, hoặc ron cao su, và nguyên liệu dùng phải theo các đặc tính sau:

- Không tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẫn.
- Có tuổi thọ và đặt tính kỷ thuật bằng với tuổi thọ của ống gió.

Băng keo dán ống gió chỉ được dùng như là vật liệu làm kín thứ hai trên các mối nối đã được làm kím bằng nguyên liệu khác như : silicon ..không dùng băng dán thay thế cho mục đích không phải làm kín.
Làm kín mối ghép : dùng silicon tại các góc ghép, hoặc ron cao su.

Bảng quy định kích tấc giá đỡ ống chữ nhật

Ống gió mềm :

Lọai không bọc cách nhiệt : Được sinh sản bằng dãy nhôm kẹp trên đường xoắn kim lọai nhôm định hình. Không sử dụng keo dán.

Lọai có bọc cách nhiệt : Giống như lọai không cách nhiệt nhưng có thêm lớp bông cách nhiệt dày 25 hoặc 30 mm tùy theo yêu cầu của nhà thầu được quấn xung quanh và bao bọc bởi lớp chống ẩm.

Ống gió mềm cách nhiệt

Lắp đặt ống gió mềm :


Ống gió mềm được lắp thẳng nhất có thể được và số lần uốn cong được giảm tối thiểu.
- Mối nối : Mối nối dài của ống gió mềm nhằm mục đích làm kín gió và giảm âm ở các vách ngăn.
- Giá đở: phù hợp với đề nghị lắp đặt và không làm khuyết vào thành ống gây giảm chiều dày cách nhiệt và cúp ống
- Chiều dài của ống gió mềm tối đa là 4 m bao gồm cả chiều dài của ống nối.
- Ống gió mềm đuợc dùng cho không khí khô.

Bố trí hợp lý, gọn. Cung cấp các cửa thăm cho các vị trí cấp thiết để dể dàng vận hành, bảo trì bảo dưỡng. Bố trí ống gió chạy song song nhau hoaëc đồng thời với kết cấu xây dựng của tòa nhà.

Với những công trình không đóng trần thạch cao, ống gió cho Máy lạnh có thể thi công cách nhiệt PE cẩn thận để được một bề mặt ống gió tương đối phẳng và thẩm mỹ khi phối với các hạng mục trang hoàng trên trần.