Trang 28 của 30 Đầu tiênĐầu tiên ... 182627282930 CuốiCuối
Kết quả 271 đến 280 của 293
  1. #271
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    Đang dùng S3, đủ nhu cầu roài. Chạy đua công nghệ làm gì cho hao người tốn của [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]

  2. #272
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    có vẻ hot

  3. #273
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi Master_Thief
    cuồng quá tự nói nhãm 1 mình =]]

    Đột fá về vân tay? về màn hình ? nói rõ cho thấy cái sự đột phá của shamesung ko bao giờ biết nhục cái =]]

    Cảm biến vân tay => Áp dụng đầu tiên trên những em Android Nhật từ năm 2012

    Màn hình qHD => Khá nhiều hãng đã giới thiệu màn hinh qHD từ lâu. Giờ shamesung với cái amoled thất bại của công nghệ màn hình lên độ phân giải qHD là đột phá.



    Xin lỗi chứ cá nhân thấy chú vì quá cuồng hàn xẻn trộm cắp mà nhũng nảo ra.
    Bạn đừng có anti quá đáng như vậy... Amoled ko hề thất bại đâu

    Mình có cơ hội đi xem màn hình UHD oled của Samsung và Lg 1 lần...và phải nói 1 điều là chất lượng ảnh của nó xứng đáng cho toàn bộ LCD truyền thống về chuồng hết !



    Sent from my SGH-M919 using Tinhte.vn mobile app

  4. #274
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    rẻ là ở nước ngoài,về VN hét gấp đôi thì có,ở đó mà rẻ hơn S4

  5. #275
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi thanh_nhan
    Mình không ở Mỹ nhưng cũng hiểu được ý của bạn kia nói là như thế này:

    200USD tiền máy + 50USD/tháng x 24 = 1400USD.

    Trong đó nhu cầu trung bình dù cho bạn có xài cái điện thoại nào đi nữa cho việc phone + messaging = 30USD/tháng

    30 x 24 = 720USD

    1400 - 720 = 680

    -> Bạn mua được cái phone với giá 680USD với phần phải trả trước là 200USD và phần còn lại được trả góp trong vòng 24 tháng

    680USD trả góp trong vòng 2 năm cho một cái iPhone đời mới nhất và được khuyến mãi DATA hàng tháng nữa thì rõ ràng là nó rẻ rồi. (Tất nhiên những con số trên mang tính tương đối)
    Chu" con` thieu $24 / month ($24 tiền máy) nửa nhé. 24 + 50 = $74/ month nhé. plan thấp nhất. Không có khuyến mãi DATA nhé phải bắt buộc có nhé. Contact không bao giờ hều vốn đau bác. Contact với nhà mạng không có sướng bằng mua đức đâu.

  6. #276
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi Xăm Thủng Kêu Van Hỏng
    Đúng là kim loại nguyên khối thì sang thật đấy nhưng bạn đã nghĩ khi máy bị trục trặc thì làm sao chưa?vỡ kính màn hình,pin có vấn đề... Lúc đấy bổ máy ra mà bán linh kiện à.vỏ nhựa có cái hay của vỏ nhựa chứ.các bạn mua máy chắc 80% là để khoe.mình vỏ nhựa hay kim loại ko quan trọng,vấn đề là bên trong của chiếc máy kia.vỏ nhôm mà dùng ko ra sh..t gì thì đập đi cho nhanh
    the bác mua máy mong nó hư để mang đi sữa à???? Em xài nguyên khối trước giờ toàn bán trước khi hư. vỏ nhựa thì .....

  7. #277
    Trích dẫn Gửi bởi Thương gia công nghệ
    đúng là bọn cuồng vô học. [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]
    Đúng là anh hùng bàn phím vô văn hóa, vô giáo dục

  8. #278
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    khoe khoang chi cho nhiều, bán S5 ra đi rồi đem cái camera ISOCELL này cho so vs Nokia 808 thì biết liền ai là ai thôi. Vàng thiệt thì không lửa nào thiêu cháy được cả.



    ngày trước khi bọn SS, Apple còn là nhãi nhép thì Nokia thống trị thị trường đt di động thế giới 14 năm. Giờ để tao cũng trố mắt ra coi khi Nokia không còn làm vua nữa thì tụi mày trụ cái ngai được bao lâu.



    còn riêng về khoản chụp ảnh, quay phim trên đt thì cho tới nay vẫn chưa đứa nào soán được cái ngai của Nokia 808. Nokia vẫn ngồi trên đầu chúng mày làm king. E rằng công nghệ PureView Pro của Nokia 5 năm nữa cũng chưa chắc có đứa lật được muahahahaha





    Sent from my Nokia 808 PureView using the 41MP sensor

  9. #279
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi nhomaghe
    the bác mua máy mong nó hư để mang đi sữa à???? Em xài nguyên khối trước giờ toàn bán trước khi hư. vỏ nhựa thì .....
    Ko ai mong no hỏng cả nhưng bạn đã tính khi lỡ tay làm rơi hay trẻ con ở nhà nghịch.v.v.chưa ?

  10. #280
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi andrein2710
    thật ra thì cố gắng cũng sẽ được thôi nhưng ngôn ngữ thiết kế của mỗi hãng nó sẽ có 1 điểm đặc trưng, đặc trưng của SS là rất tốt về hình ảnh công ty và phần mềm tốt còn tính năng, thiết kế vay mượn quá nhiều, camera chính là điều mà mình rất gét ở SS, cảm biến hình ảnh và chip xử lý hình ảnh ko tốt (em thấy còn tệ hơn OPPO nữa)

    nhưng có 1 điều mà các hãng khác trừ Apple không thể làm lại SS đó là nắm bắt thị hiếu kh vô cùng tốt, chịu lắng nghe và khâu quảng bá hình ảnh, sản phẩm làm cho kh cảm thấy "bảnh" khi dùng sản phẩm của mình!
    Tính năng, thiết kế thì em nghĩ cũng na ná nhau thôi ạ. Chẳng qua đứa nào làm trước thì được cho là tiên phong thôi. Ngoài Apple với nhiều cái đột phá, còn lại em thấy các hãng kia chẳng có gì mới. (Trừ Oppo em thấy cái camera xoay rất là tiện [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG] hehe)



    Còn nói về Camera thì không biết bác đang so sánh với cái nào chứ em thấy Camera Note 2, Note 3, S4 nói chung là dòng đầu bảng của SS đâu có tồi đâu ạ [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG] Có chăng là SS chưa tập trung vào tính năng hỗ trợ cho camera thôi.



    Nói chứ em rất hóng cái ISOCELL không biết ảnh ọt nó ra làm sao [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]) nhiều bác ném đá vô lý quá

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 1541
    Bài viết cuối: 05-17-2014, 01:47 PM
  2. Trả lời: 34
    Bài viết cuối: 05-13-2014, 03:13 AM
  3. Trả lời: 90
    Bài viết cuối: 04-26-2014, 03:51 AM
  4. Trả lời: 183
    Bài viết cuối: 03-06-2014, 12:09 AM
  5. Trả lời: 78
    Bài viết cuối: 03-03-2014, 05:17 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •