Trang 10 của 35 Đầu tiênĐầu tiên ... 8910111220 ... CuốiCuối
Kết quả 91 đến 100 của 346
  1. #91
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Đang ở
    https://t.me/pump_upp
    Bài viết
    2
    đã từng nghe gioonee công bố về em chuyên chụp ảnh này,thấy cũng khá giống lumia1520,màu ghi có lẽ đẹp hơn cả,xem chụp ra sao,

  2. #92
    Trích dẫn Gửi bởi bless_you
    không hiểu sao tinh tế lại có những bài viết quảng cáo một cách thô bỉ cho tụi ngoại bang như vầy nhỉ.ngàn năm bắc thuộc chưa đủ nhục nhã hay sao.
    Bạn mong muốn tinhte sẽ làm gì cho bạn?

  3. #93
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    ko thix tụi Tàu chiếm thị trường Việt Nam nhưng nếu ko làm vậy thì Fpt,viettel hay Aviosen của tụi Vinaphone còn lâu mới sáng mắt ra!nên nhìn cách tụi Tàu đã làm j vs Huawei,oppo,meizu!mấy bố bớt tham nhũng lo tập trung nghiên cứu thì h Việt Nam đã ko thua tụi nó xa đến vậy

  4. #94
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    32 GB ROM là đủ hiểu trình của hãng tới đâu[IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG])

  5. #95
    5.5 quả pin 2500mha hơi bị đúi.

  6. #96
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    Con màu cam nhìn hây phết, cơ mà bỏ ra gần chục củ thì hơi khó, để thời gian trả lời về em này xem sao

  7. #97
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi DungHD.Developer
    Lenovo với Oppo có hàng bán giá trên 10 triệu rồi đấy. Thậm chí thằng Oppo còn không thèm giảm giá cho con Find 5 kia kìa. Thằng Gionee này để giá thấp cho con máy cấu hình khủng thì tính ra nó vẫn còn biết mình là ai. =))



    Trích dẫn Gửi bởi Ryzkie
    Xem thử lại cái hàng Lenovo Vibe Z bán giá nhiêu?

    Oppo bán giá nhiêu?

    Con này cấu hình khủng hơn hẳn, nói tóm lại là mác trung quốc như linh kiện ngoại nhập, không tin thì kiểu gì sau này cũng có 1 bài "mổ" nó ra để kiểm chứng.



    Trong với 9 hoặc 10 tr đồng để chọn hàng chính hãng thì đảm bảo không có con nào qua được con này luôn. Hàng xách tay cũng một 9 một 10 với nó về giá.



    Nếu lấy con 32gb là giá chuẩn thì đáng lẽ con 16gb giá khoảng 8tr5 là vừa đẹp.

    Vì nếu đổi 1 tr lấy để được rom 32 gb so với 16gb. Ram 3gb so với 2gb. SoC 800 8974AC so với SoC 800 8974AA.
    Mình hok ngờ nó lại bán cao như vậy, nó cũng tự tin quá ha =))



    Mình ko quan tâm cấu hình lắm, vì đó là những j nsx show cho mình thấy, mình cần trải nghiệm xem sp đó có j. Nhìu khi cấu hình cao ngất ngưỡng mà sp đó lại dở tệ thì ko phải là hiếm

  8. #98
    Vãi cả tẩy chay :v nói thì nghe hay lắm chứ ở đây ai mà chả sài đồ tầu, chơi game tàu, xem phim tàu :v kêu nó ngày xưa bắc thuộc sao không thấy kêu hồi chống Pháp chống Mỹ nó đem quân qua giúp? Nó đem vũ khí viện trợ? (để rồi xong cái Việt Nam đá nó theo Nga) các bác nghĩ kinh tế thứ 2 thế giới sợ Việt Nam mình tẩy chay à? Chê nó tẩy chay nó mà có làm được như nó không? Còn ai nói con này đắt chắc xem lại khả năng đọc hiểu. Thị trường giờ làm quái gì có máy chính hãng snap 800 ram 3gb cam trước 8mp cam sau 16mp giá 10tr? Xách tay cũng chả có. Có bác còn kêu 5tr =))) thế cái Iphone 2core 1gb ram 8mp đáng giá bao nhiêu? 2tr5 à? Cuối cùng: trang công nghệ liên quan quái gì đến chính trị mà các bác vào đây hổ báo?



    Sent from my C6902 using Tinhte.vn mobile app

  9. #99
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Đang ở
    TP HCM
    Bài viết
    0
    PG xinh thế

  10. #100
    mình dung thử E6 rồi,nói chung pin tốt,thiết kế nguyên khối,giá hợp lí

Các Chủ đề tương tự

  1. Gionee Elife E7 mini giống n1 tại Việt Nam, giá gần 6 triệu đồng
    Bởi vietlongttp trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
    Trả lời: 20
    Bài viết cuối: 05-13-2014, 09:46 PM
  2. Trả lời: 34
    Bài viết cuối: 05-13-2014, 03:13 AM
  3. Trả lời: 109
    Bài viết cuối: 04-04-2014, 06:15 AM
  4. Chi tiết video clip, hình ảnh về Gionee Elife E7 Mini
    Bởi hoanglongson trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 01-01-1970, 08:00 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •