Trang 6 của 35 Đầu tiênĐầu tiên ... 4567816 ... CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 348
  1. #51
    cấu hình con này tệ hại, giá tầm thấp! thà cầm nấy tiền mua con 520

  2. #52
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    Cài autocad vô cái điện thoại tầm thấp màn hình bé tí ấy thì làm được gì =)))))

    Mấy con android tầm thấp chả có con nào dùng mượt cả (không tính mấy hãng china)

  3. #53
    Trích dẫn Gửi bởi khoado93
    mình ko phản đối gì.. nhưng vẫn có 1 lượng lớn người sử dụng smartphone ko xài Auto Cad với cả chơi game (vd mình) mình xài Smartphone chủ yếu nghe gọi, nhắn tin, wifi hotspot, check mail, nhe nhạc, đọc tin tức khi cần và có thể chỉ chơi vài game nhẹ giết time khi đợi bạn gái trang điểm. Với nhu cầu đó mình hy vọng điện thoại mình pin trâu, mượt, ổn định thì mình thấy WP là rất tuyệt vời, chỉ là vẫn chưa ưng cái hệ điều hành ấy nên vẫn luyến tiếc Android. Nếu sau này WP thay đổi giao diện tý thì có lẽ mình chuyển qua WP [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG] bạn đừng lấy cách sử dụng điện thoại của bạn gán cho người khác nhé. với cả ko ai siêng tới mức xài Auto Cad trên 1 cái đt 4''-5'' đâu. mình thà xài trên laptop còn hơn. xem film và game thì có iPad màn hình to sướng hơn.
    Có lộn ko vậy? Mình lấy nhu cầu của mình gán người khác chỗ nào thế? Nếu ko nhầm thì mình có nói rõ "Nếu là mình", bạn thốn quá nên ko kịp đọc à?



    Ngược lại thì bạn lại lấy nhu cầu của bạn, những thứ bạn cho là thỏa mãn rồi, áp đặt cho người khác. Tại sao bạn cho rằng autocad ko cần thiết? Tại sao bạn cho rằng ko ai xài autocad trên đt? Mình đây, mình đang dùng đây, hàng triệu người khác cũng đang dùng, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về nó đây. Bên cạnh đó là những phần mềm y khoa, kinh tế,... mình ko dùng nhưng đó là nhu cầu của người khác và nó đều quan trọng.



    Bạn nên bình tĩnh uống một cốc nước cho lạnh đầu rồi suy nghĩ kỹ lại về thái độ của bạn xem đã đúng hay chưa [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG])))

  4. #54
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi trinhsathcm
    Đôi khi cùng 1 ứng dụng, cùng tên, fan wp thì nói rằng đó, wp cũng có. Nhưng có dùng thì mới hiểu, tuy là 1 loại ứng dụng đó, nhưng chẳng khác gì xe đạp so với ô tô. Chưa kể bên kia thì miễn phí sang wp nó bán rất đắt. Mượt thì tốt đấy, nhưng chỉ là cái vẻ bề ngoài. Mượt mà ko có cái gì để thể hiện độ mượt thì mượt để làm gì?
    Hiện tại, nếu để mình chọn thì mình cũng vẫn chọn con Sony này vì tính nắng kết nối của nó. Những thứ như giật, lag, màn nhỏ sẽ ko tồn tại khi nó được sử dụng kết hợp với các thiết bị khác.

    Tất nhiên, cái này do nhu cầu của từng người.

    Một trong những cái mình rất thích ở android là khả năng kết nối dù bây giờ đang dùng WP và ios.

  5. #55
    Trích dẫn Gửi bởi ntd_93
    Cài autocad vô cái điện thoại tầm thấp màn hình bé tí ấy thì làm được gì =)))))

    Mấy con android tầm thấp chả có con nào dùng mượt cả (không tính mấy hãng china)
    Thế cái màn bé tí của đt thì làm đc những gì ngoài nghe gọi vậy?

  6. #56
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi trinhsathcm
    Vậy ý kiến cá nhân của ông là xúc phạm tôi? Chửi người khác cũng là một loại ký kiến cá nhân? Ông được giáo dục trong môi trường nào vậy?



    Còn nữa, đấy, ông hỏi cái gì wp ko làm đc như android thì tôi nêu ra rồi đấy, trả lời đi
    cú lên rồi [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG])

    Cho hỏi chửi chỗ nào ?? Xúc phạm chỗ nào =]]] giận quá hóa cuồng à [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]

  7. #57
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    Rẻ hơn thật nhưng thấy mọi thông số đều thua 520 mà, chưa phải đối thủ

  8. #58
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    520 hay xperia E cái nào cũng có điểm mạnh điểm yếu riêng, tuỳ nhu cầu mỗi người thôi, riêng mình thì thây 520 thắng thế hơn, window phone ít ngốn cấu hình hơn

  9. #59
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi trinhsathcm
    Cần phân biệt giữa dwg và dwfx. Vả lại cái này Only 2D.



    Giả sử nó đọc đc full các file cad, thì phần mềm Autocad chính hãng trên ios và Android đều hoàn toàn miễn phí, ko hiểu thằng này dựa vào đâu bán giá 110k?


    Mấy cái phần mềm đọc file cad trên điện thoại chỉ để làm cảnh. Font thì lỗi tùm lum. Màn hình thì bé, chẳng đc tác dụng gì. Vậy mà cũng muốn có nó. Chịu bác. Đến cái Autocad trên Mac còn ko ra gì chứ đừng nói tới trên cái điện thoại con con =.=!

  10. #60
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    cãi nhau làm gì không biết, cứ đưa cái xperia e rồi cho mở file autocad trên đó đi rồi nói tiếp [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 480
    Bài viết cuối: 06-03-2014, 06:13 PM
  2. Trả lời: 62
    Bài viết cuối: 05-14-2014, 03:31 AM
  3. Trả lời: 346
    Bài viết cuối: 04-30-2014, 06:20 AM
  4. Nhờ tư vấn nên chọn Lumia 1320 hay LG G Pro used
    Bởi nhanpx03 trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 03-25-2014, 08:15 PM
  5. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 01-01-1970, 08:00 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •