Login now! Register Now!
Forgot Password?
Join us for some milk and cookies! Hey there! It seems you are either not logged in or haven't registered.
You should log-in now and join fellow members with a glass of milk and some cookies!
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  TranslateIt! Deluxe 10 kèm từ điển phát âm và các từ điển cơ bản khác!

  Chào các bạn!  TranslateIt! là một từ điển khá hữu dụng dành cho Mac OS. Nó có nhiều tính năng rất hữu ích như tích hợp với Safari và Mac OS, one touch translation, multi-dictionaries, translate online...  Từ sau TranslateIt! version 9 trở đi thì việc sử dụng "chùa" phần mềm này khá khó khăn do TranslateIt! đã lưu trữ hầu hết các mã đăng kí "chùa" và feedback ngay cho server. Chính vì vậy tôi đã upload bản TranslateIt! Deluxe 10 không cần activate (link ở cuối bài). Đi kèm phần mềm là một số các từ điển thông dụng: từ điển Việt-Anh, Anh-Việt, từ điển đồng nghĩa, Oxford, Longman, Merrian Webster... bạn có thể cài đặt và sử dụng ngay.

  Để cẩn thận hơn thì các bạn nên dùng Little Snitch chặn tất cả các kết nối out từ TranslateIt về server của nó. Phần mềm Little Snitch bản "ngon lành" không bị tự turn off sau 3h sử dụng cũng có trong link download.

  Tiếc là tính năng phát âm sử dụng Voice có sẵn trong Mac OS không tốt, vì đó là giọng máy đọc theo quy tắc phát âm chứ không phải giọng người chuẩn, nên nhiều từ bị méo tiếng và không chính xác. Tôi đã kết hợp một số bộ từ điển phát âm chuẩn do người đọc để tạo nên bộ từ điển phát âm American-English khá đầy đủ, gồn hơn 51.000 từ, độ lớn khoảng hơn 500MB sau khi giải nén.

  Cách cài đặt: bạn download 4 file Rar, dùng UnrarX giải nén rồi click vào file từ điển phát âm để cài đặt. Sau dó bạn chọn tab Dictionaries, ấn phải chuột vài từ điển tiếng Anh bạn hay dùng rồi chọn tab sound>từ điển phát âm vừa cài đặt:  and have fun!

  Tất cả các phần mềm trên có thể download tại đây (ở cuối bài viết) Các bạn thông cảm tôi phải đi đường vòng thế do bên Tinhte không cho post direct link.

  Updated: tôi đã test trên máy Macbook khác và nhận ra là nếu bạn đã cài TranslateIT! phiên bản cũ hơn với thì khi cài phần mềm này nó sẽ báo ngay là Pirate version. Do đó trước khi cài phần mềm này thì bạn xóa hết tất cả những gì liên quan đến phiên bản cũ trong Application support cũng như trong Preferences. Tốt nhất vẫn dùng Little Snitch chặn các kết nối của phần mềm với server của nó.

  Chân thành cảm ơn!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  0
  xin bro cho host khác trên mediafire e dơn ko đcCác Chủ đề tương tự

 1. TranslateIt!: bộ từ điển Anh, Pháp, Việt... phát âm cho MAC
  Bởi japan2014 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 259
  Bài viết cuối: 03-31-2014, 05:01 PM
 2. TranslateIt! 14.1 (14101) - bộ từ điển trên Mac Os
  Bởi ttquocviet90 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 18
  Bài viết cuối: 12-06-2013, 04:43 AM
 3. Trả lời: 31
  Bài viết cuối: 06-12-2011, 07:21 AM
 4. Ngăn TranslateIt kết nối mạng
  Bởi UyenTrang trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 03-09-2010, 02:19 PM
 5. Translateit 11.0build11098 - Từ điển cho Mac
  Bởi japan2014 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 03-07-2010, 07:08 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •