Không ai làm được điều này tốt hơn Image Doctor®

* Ai cũng thích những bức ảnh hoàn hảo. Đó cũng là lý do ai cũng thích Image Doctor 2, plug-in mạnh mẽ cho Photoshop® trong phần mềm Alien Skin. Thuật toán độc đáo của Image Doctor có thể giúp làm cho tấm ảnh nhem nhuốc của bạn trở nên tuyệt hảo và tiết kiệm cho bạn hàng giờ làm việc với Photoshop để chỉnh sửa nó.

Phục hồi ảnh cũ

* Với With Image Doctor, việc phục hồi ảnh cũ chỉ là chuyện nhỏ. Khoanh vùng vết xước hay vùng bị rách và Image Doctor sẽ làm lành lại.

Tô điểm ảnh mới

* Bất kể là nốt ruồi, hình xăm, vết sẹo hay các khuyết tật khác, Image Doctor dễ dàng tô điểm thêm cho bức ảnh nhach chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể làm mềm da chỉ với 1 cú click chuột.

Loại bỏ các đối tượng thừa

* Tính năng Smart Fill mạnh mẽ của Image Doctor loại bỏ các đối tượng lớn không mong muốn khỏi ảnh, như các thứ rác rưởi ở nền và các khách mới không mong muốn khỏi các bức ảnh tiệc tùng. Smart Fill có thể tự động thay thế các vùng này với các mẫu khung cảnh xung quanh cực kì thông minh hoặc người dùng cũng có thể chỉ định vị trí nền làm mẫu.

Chỉnh sửa các hình JPEG chất lượng kém

* Dùng tính năng JPEG Repair của Image Doctor để sửa các vùng bể khối hay hay các cạnh vụn trong các hình JPEG nén quá mức. Chọn vùng sửa chữa hay áp dụng lên toàn bộ hình.

Ai cần dùng Image Doctor

* Người dùng Image Doctor bao gồm cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, nhà biên tập ảnh, chuyên viên cục dịch vụ, nhà thiết kế đồ họa và thiết kế web. Bất cứ ai cần loại bỏ hay thay thế các chi tiết ảnh thừa đều sẽ tận hưởng được sức mạnh của phần mềm không thể thiếu Image Doctor.

* Image Doctor hài hòa các vùng và đối tượng loại bỏ với xung quanh. Ứng dụng cho phép các nhà biên tập ảnh chỉnh sửa lại các bức ảnh thiếu bố cục rõ ràng chỉ với vài cú click chuột. Các chuyên viên dịch vụ, thiết kế web và những người có thú vui chỉnh ảnh có thể phục hồi và tận dụng lại các ảnh JPEG nén quá mức, bao gồm cả các ảnh điện thoại. Các nhiếp ảnh gia chụp chân dung có thể dùng Image Doctor trong trang điểm kĩ thuật số, loại bỏ mụn, nốt ruồi, sẹo và hình xăm chỉ với 1 cú click. Các nhiếp ảnh gia sau đó có thể làm mịn vùng da khuyết tật và thêm các miếng vá dầu lên da. Những người yêu thích và các chuyên gia có thể dùng Image Doctor để phục hồi ảnh cũ bằng các loại bỏ các vết dơ và xước.

Download: http://appstore-vn.com/index.php/app...category_id=21