Tổng hợp phần mềm Kết nối FTP Server tốt nhất cho Mac os

Link Dowload tốc độ caoI, Giới thiệuMình post bài này giành cho những bạn học Web sử dụng Hệ điều hành Mac os nhưng chưa biết nên chọn trình kết nối FTP nào.

Dưới đây là những phần mềm kết nối FTP tốt nhất cho mac mình sưu tầm được trên Internet.Chắc hẳn trên Window mọi người thường sài CuteFTP nhưng trên Mac thì nó không phải số 1, còn có các phần mềm khác tốt mà mình sẽ liệt kê dưới đây.

Số lượng bình chọn của người dùng sẽ giảm dần theo thứ tự nhé.


II. Những trình kết nối FTP tốt nhất1. FileZilla [1190 likes]
FileZilla là phần mềm quản lý nguồn dữ liệu FTP. Nó thực sự hữu ích cho cả việc upload và download dữ liệu trao đổi qua FTP. Bên cạnh đó FileZilla còn là một ứng dụng máy chủ rất ổn định.

Chương trình có giao diện sinh động hỗ trợ việc truyền tải những tập tin lớn, phục hồi lại từ điểm đứt gãy khi gặp sự cố, giữ tập tin an toàn và cho phép tìm kiếm cũng như chỉnh sửa tập tin từ xa. Phần mềm làm việc với các giao thức FTP, FTP trên nền SSL/TLS và SFTP.Điều đặc biệt là chương trình hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt cho phiên bản hệ điều hành MAC OS( có hỗ trợ 10.9)Link Dowload: bạn kéo xuống cuối bài viết để Dowload nhé.2. Cyberduck [210 likes]

Cyberduck 3.6.1 for Mac là ứng dụng mã nguồn mở này có thể kết nối và đăng tải, tải xuống các file thông qua FTP, SFTP, WebDAV, Amazon S3, và thậm chí là cả Google Docs. Tính năng ấn tượng nhất của danh Cyberduck là nó quá dài để di chuyển xuống.Mình thì mình chỉ sử dụng cái này, giao diện rất đẹp và gọn.Link Dowload: bạn kéo xuống cuối bài viết để Dowload nhé.3. Transmit [90 likes]Transmit - thế hệ tiếp theo của giao thức truyền tải trực tuyến FTP và SFTP client dành cho hệ điều hành Mac OS X...Chương trình nhỏ gọn, giao diện thân thiện, trực quan, cùng các tính năng ưu việt, tốc độ xử lý nhanh, độ ổn định cao, Transmit xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Với phiên bản, Transmit đã sửa lỗi xung đột khi thao tác với những file có tên lạ và WebDAV.


Link Dowload: bạn kéo xuống cuối bài viết để Dowload nhé.4.FireFTP [80 likes]FireFTP mang đến khả năng kết nối dễ dàng với các máy chủ FTP trên Internet và có nhiều tính năng như so sánh thư mục, đồng bộ thư mục, SFTP, mã hóa SSL, kiểm tra tích hợp… Đây là một nền tảng được chứng thực an toàn bởi Mozilla và làm việc với Firefox 3.5-3.6. Đặc biệt nó hỗ trợ cả chuẩn IPv6 sẽ phổ biến trong tương lai.

Link Dowload: bạn kéo xuống cuối bài viết để Dowload nhé.5. Các trình kết nối FTP khác

4 chương trình trên đầu chắc cũng đủ cho các bạn sử dụng rùi đúng không nhưng để cho đầy đủ mình sẽ giới thiệu nốt vài cái khác :+
Forklift [39 likes]

+
Flow [10 likes]

+ Fugu [6 likes]

+
CuteFTP [10 likes]

+
Interarchy [3 likes]II, Hướng dẫn Dowload

- Bạn nào dùng Adblock trên chrome or FireFox thì tắt đi trước khi click vào link dowload nhé, ko thì ko tải được. Chờ 5s rùi ấn SKIP ADS như hướng dẫn nhé.

Xem hướng dẫn tắt --> Ví dụ:


[COLOR="rgb(179, 0, 89)"][/COLOR]

[COLOR="rgb(179, 0, 89)"][/COLOR]<div style="text-align: center">​</div>

III. Link Dowload các phần mềm

1. FileZilla [6.7 MB] -----> CLICK HERE TO DOWLOAD

2. Cyberduck 4.4.3 [51.3 MB] -----> CLICK HERE TO DOWLOAD

3. ForkLift 2.5.9 [18.6 MB] -----> CLICK HERE TO DOWLOAD

4. Transmit 4.4.6.zip [37.0 MB] -----> CLICK HERE TO DOWLOAD

5. CuteFTP Mac.zip [2.8 MB] -----> CLICK HERE TO DOWLOADCác phần mềm còn lại quá ít người dùng nên mình không post link Dowload.Note: 1 thủ thuật nho nhỏ cho các bạn, trong quá trình sử dụng mình nhận thấy rằng, nếu các bạn cần upload file thì nên sử dụng các trình keets nối FTP ở trên, còn nếu muốn XOÁ file trên host thì nên xoá trực tiếp trên web của nó sẽ nhanh hơn rất nhiều.