Sân chơi xuất khẩu xuyên biên giới ngày càng chứng tỏ sức hút đặc biệt đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Bạn đang ấp ủ kế hoạch bán hàng trên Amazon và muốn tìm hiểu thông tin về việc bán hàng trên thương mại điện tử khổng lồ này. Gần 7,2 triệu sản phẩm của các doanh nghiệp Việt được bán cho các khách hàng trên Amazon khắp thế giới.

Hội nghị thương mại điện tử xuyên biên giới “Tinh hoa hàng Việt vượt xuyên biên giới” từ Amazon Global Selling vẫn đang diễn ra với những chia sẻ từ đại diện cấp cao từ Amazon Global Selling về cơ hội triệu đô phát triển kinh doanh với Amazon, cùng những nội dung không thể bỏ lỡ cho các nhà bán mới:
  • Sản phẩm tiềm năng để bắt đầu trên Amazon
  • Cách xây dựng chi phí bán hàng và lợi nhuận
  • Cách tạo tài khoản bán hàng từ A đến ZGiải pháp thanh toán xuyên biên giới trên Amazon
Sau khi hoàn thiện màn khởi đầu trong quá trình bán hàng trên Amazon, bạn sẽ làm gì để phát triển kinh doanh hiệu quả, bứt phá nhanh chóng và đạt doanh số mơ ước? Để thu hút nhiều khách hàng, phát triển cửa hàng hiệu quả và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, nhà bán hàng sẽ lựa chọn những giải pháp tài trợ quảng cáo trên Amazon phù hợp:
  • TRỢ CHO SẢN PHẨM: Quảng cáo cho danh sách từng sản phẩm riêng lẻ trên Amazon, giúp tăng hiển thị thông qua các các từ khoá tìm kiếm và trang chi tiết sản phẩm liên quan.
  • TÀI TRỢ CHO THƯƠNG HIỆU: tăng hiển thị và doanh số bán cho thương hiệu của bạn thông qua logo, tiêu đề và lựa chọn sản phẩm được tự do tuỳ chỉnh
Nếu bạn cần tư vấn thêm về các bước bắt đầu trên thương mại điện tử toàn cầu trên Amazon và doanh nghiệp dễ dàng chinh phục khách hàng toàn cầu trên Amazon, hãy cùng Amazon Việt Nam chủ động tìm hiểu về thương mại điện tử xuyên biên giới trên Amazon nhé.