Cổng tự động không gì khác hơn là một cổng được mở bằng thiết bị mở cổng cơ điện. Nếu bạn có hai cổng xoay ở đường lái xe thì điều này tất nhiên rất hữu ích. Đặc biệt khi cổng còn tự động mở khi bạn thậm chí không cần phải nhấn nút vì cảm biến trên đường hoặc mắt điện tử sẽ phát hiện xe của bạn. Sau đó bạn nói về một cổng hoàn toàn tự động.

Cổng tự động an ninh

Tự động hóa các quy trình cơ học buộc bạn phải quan tâm đến sự an toàn của con người và động vật. Bạn không muốn một trong những đứa trẻ bị đẩy qua cánh cổng đang mở hoặc bị mắc kẹt trong cánh cổng trượt đang đóng. Không phải vô cớ mà các biện pháp an toàn nghiêm ngặt thường được thực hiện ở một công ty, nơi thường sử dụng robot hoặc hệ thống vận chuyển tự động.

Một số tùy chọn an toàn có sẵn cho thiết bị mở cổng được thảo luận bên dưới, chẳng hạn như cảm biến và cảnh báo quang học. Ngoài ra, đây là ví dụ về nhiều dụng cụ mở cổng mà công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể cung cấp.

Các loại thiết bị mở cổng

Cho dù bạn có cổng dành cho người đi bộ hay cổng trượt, mọi cổng đều có thể được mở bằng dụng cụ mở cổng. Mọi dụng cụ mở cổng đều được bảo vệ khỏi việc mở cổng bằng tay, bởi vì bạn có cổng là có lý do. Cổng chỉ có thể được đẩy mở bằng tay khi thiết bị mở được mở bằng chìa khóa đặc biệt. Điều này phải luôn luôn có thể thực hiện được trong trường hợp khẩn cấp.

Dụng cụ mở cổng được hiển thị bên dưới là một số dụng cụ mở cổng mà công ty BẢO PHÁT cung cấp và lắp đặt.

Cổng xoay

Bạn đang tìm kiếm một chiếc cổng xoay đẹp cho hàng rào trang trí đẹp quanh sân vườn? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi tại công ty BẢO PHÁT. Chúng tôi đã cung cấp hàng rào và cổng trên khắp HỒ CHÍ MINH trong hơn 10 năm.

Cổng xoay ngoại thất

Cổng xoay có thể được làm bằng bất kỳ loại hàng rào nào, từ hàng rào trang trí đến hàng rào lưới. Cái tên cổng xoay nói lên nhiều điều về chức năng, hoạt động hơn là hình thức bên ngoài của cổng. Chúng có thể được cung cấp với đủ kích cỡ và màu sắc, để phù hợp với hàng rào đã có sẵn hoặc được đặt hàng cùng lúc. Bạn thường thấy cổng xoay thường có dạng gấp đôi; hai cổng quay vào nhau. Cổng xoay không phải lúc nào cũng phải được bao gồm trong hàng rào. Nó trông rất phong cách khi các cổng được đặt giữa hai cột xây.

Chức năng cổng xoay

Chức năng của cổng xoay rất đa dạng và phụ thuộc vào vị trí của cổng. Nhưng có một điều vẫn giữ nguyên: một cổng xoay đóng lối vào đường lái xe, vườn hoặc sân để những vị khách không mong muốn không thể đơn giản bước vào.

Bạn cũng ngăn cản điều ngược lại, bạn ngăn trẻ em hoặc vật nuôi bất ngờ chạy ra đường. Cổng xoay thường được sử dụng để đóng đường lái xe bằng cách làm cho nó tăng gấp đôi. Điều này giúp việc đóng một lối đi rộng bằng hai cổng tương đối nhỏ hơn trở nên dễ dàng hơn. Hai cổng nhỏ hơn cũng chiếm ít không gian hơn khi mở so với một cổng lớn. Bạn phải luôn tính đến điều này.

Cổng xoay càng cao thì khả năng bảo vệ tài sản của bạn càng tốt. Đặc biệt nếu cổng cũng được hoàn thiện ở trên cùng, chẳng hạn như điểm hoặc thanh liên tục.

Có yêu cầu đặc biệt nào mà cổng mở phải đáp ứng không?

Về nguyên tắc, các yêu cầu tương tự được áp dụng ở đây như đối với hàng rào.

Các bộ phận được phủ chất lượng, mạ kẽm, một hoặc hai lớp sơn tĩnh điện.

Bất kỳ kết nối hàn nào, làm mịn và đánh bóng đi nếu có thể.

Nền móng thẳng đứng, trụ mở rộng đúc bằng bê tông.

Cổng có sẵn, chiều rộng, chiều cao, có hoặc không tự động, v.v.

Kết thúc ở trên cùng, điểm, thanh liên tục, v.v.

Ốc vít chất lượng, đai ốc và bu lông bằng thép không gỉ

Điều kiện giao hàng và bảo hành, 5 năm đối với các lỗi về lớp phủ và sản xuất bao gồm cả nền bê tông.

Chất lượng của bản lề và ổ khóa là rất quan trọng. Đây phải là chất lượng tốt nhất.

Thép không gỉ

Khỏe mạnh

Bản lề sắt mạ kẽm

Vỏ khóa nhôm với nội thất bằng thép không gỉ

Những vật liệu này bảo vệ cổng và khóa trước mọi điều kiện thời tiết. Chúng giúp bạn không phải thay ổ khóa chỉ sau vài năm.

Một màu sắc đặc biệt trên cổng xoay?

Không vấn đề gì, dù bạn chọn màu nào, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng cổng có màu đó. Việc nó có phù hợp với phần còn lại của hàng rào hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Xin lưu ý rằng giá không bao gồm các màu không chuẩn.

Cổng xoay có thể có chiều cao bất kỳ?

Chiều cao của cổng xoay một phần phụ thuộc vào chức năng của cổng. Ví dụ: một cổng xoay trong hàng rào xung quanh địa điểm kinh doanh sẽ phải có cùng chiều cao với hàng rào và được cung cấp điểm.

Lắp đặt cổng xoay

Việc lắp đặt cổng xoay phải được thực hiện đúng cách, giống như việc lắp đặt hàng rào. Bạn không chỉ muốn chất lượng tốt nhất của vật liệu mà còn muốn mọi thứ được cung cấp! Vì vậy, việc cài đặt có thể được thực hiện tốt nhất bởi các chuyên gia của chúng tôi, những người biết họ đang làm gì. Không phải vô cớ mà họ có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt hàng rào, cổng. Chúng tôi sẽ liên hệ trước với bạn trước khi lắp đặt bất kỳ hàng rào (và/hoặc cổng) nào. Trước khi chuẩn bị báo giá, chúng tôi muốn biết:

Loại hàng rào và cổng

Mục đích của hàng rào: loại hoặc kiểu đã chọn có đáp ứng được mục đích mà bạn mong muốn không?

Chiều cao: chiều cao của cổng?

Màu sắc: cổng nên có màu gì? Màu sắc không chuẩn có sẵn với một khoản chi phí bổ sung.

Kích thước: kích thước yêu cầu là gì? Chúng tôi cũng có thể làm điều đó cho bạn.

Địa hình bằng phẳng hay dốc lên hay xuống?

Bề mặt: bề mặt mà cột/móng sẽ được đặt là gì? Loại đất, nền đường, v.v.

Khi mọi thứ đã rõ ràng và có trong báo giá, bạn sẽ nhận được báo giá cuối cùng; Chỉ khi bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành giao hàng và lắp đặt. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra các thỏa thuận về việc lắp đặt và giao hàng, tùy thuộc vào lượng hàng tồn kho, có thể trong vòng vài ngày đến tối đa là 6 tuần.

Bạn có muốn tự mình lắp đặt hàng rào và cổng không?

Nếu bạn, với tư cách là một người thực sự muốn tự mình lắp đặt cổng xoay, điều đó không có vấn đề gì. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn nếu có điều gì chưa rõ ràng. Chúng tôi có thể tự mình giao tài liệu nhưng bạn cũng có thể tự mình thu thập tài liệu. Chúng tôi cũng đưa vấn đề này và tất cả các vấn đề khác vào báo giá để mọi thứ rõ ràng và không có chi phí phát sinh sau đó.

Đặt hàng hoặc ghé qua

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc ghé qua để bạn có thể xem tất cả các ví dụ tại khu trưng bày của chúng tôi. Bạn cũng có thể yêu cầu báo giá ngay bây giờ.

Thiết bị mở cổng tay đòn

Có thể mở cổng lên đến 4 mét bằng động cơ điện mở cổng dạng tay đòn ‘tiêu chuẩn’ này. Tùy thuộc vào cách lắp đặt, cổng có thể được mở vào trong hoặc ra ngoài tối đa 110°.

Thiết bị mở cổng âm sàn

Nếu bạn không muốn thiết bị mở cổng được đặt ở nơi dễ thấy thì bạn cần thiết bị mở cổng này. Thiết bị mở được chìm xuống đất và gắn vào cổng ở phía dưới. Điều này có nghĩa là chiếc cổng trang trí đẹp mắt không bị làm hỏng bởi dụng cụ mở cổng lớn. Dụng cụ mở cổng có thể mở cổng (tối đa 3 mét) lên tới 110° và có thể điều chỉnh tùy chọn lên tới 180°.

Thiết bị mở cổng trượt


Nếu bạn có cổng trượt, thiết bị mở này rất hữu ích vì tất nhiên nó cũng có thể được vận hành từ xa. Một cánh cổng nặng 1500 kg (tối đa) không phải là vấn đề đối với cường quốc này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ