Thủ dâm là một hành động của nam giới để tự thỏa mãn tình dục. Việc thủ dâm đúng cách sẽ mang lại nhiều ích cho thân nam giới.
Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi, thủ dâm cũng tồn tại những mặt hại đối với sức khỏe của cơ thể. Nếu không biết kiểm soát tần suất hợp, quý ông dễ nhận phải “trái đắng” từ những tác hại của nó.

Thủ dâm bao lăm lần trong một tuần là thường nhật?
Thủ dâm vừa phải không ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, có tác dụng thông khí rất tốt, có thể làm thỏa mãn tâm lý ở một mức độ một mực.

Nó giúp ích cho cuộc sống và công việc hằng ngày, tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng, nếu thủ dâm quá liền tù tù sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thân thể, dễ dẫn đến rối loạn chức năng tình dục và gây ra một số bệnh viêm nhiễm. Nói chung, tốt nhất là không nên thủ dâm quá hai lần một tuần.

thẳng thủ dâm sẽ khiến tuyến tiền liệt phải hoạt động nhiều hơn thông thường, trong nhiều trường hợp có thể gây viêm nhiễm hoặc 1 số bệnh lý tuyến tiền liệt khác. Ngoài ra, một khi mắc bệnh về tuyến tiền liệt thì các cơ quan xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng, chẳng hạn như thận khí bị tổn hao và 1 loạt các triệu chứng thất thường khác.

Nam giới “quá tay” rất dễ bị rối loạn chức năng tình dục, vì khi thủ dâm nhiều nam giới căng thẳng quá mức do sợ bị phát hiện và sẽ xuất tinh gấp. Tình trạng này sẽ khiến nam giới “nuôi dưỡng” lề thói xuất tinh sớm và lề thói đó sẽ ảnh hưởng tới đời sống tình dục sau này.

liền thủ dâm sẽ khiến đời sống dục tình của nam giới ngày một trở nên khe khắt hơn, do đó họ có thiên hướng mất hứng thú khi đối mặt với đối tác và việc “dùng tay” liền tù tù sẽ ảnh hưởng đến mức độ giao du cao của cơ thể. Nó sẽ làm giảm nội tiết tố của cơ thể, do đó nam giới dễ bị mất hứng thú khi làm “chuyện ấy” với bạn tình.


Thủ dâm liên tục, gây rối loạn cương dương sẽ dẫn đến dấu hiệu xuất tinh sớm, ngoại giả còn ảnh hưởng đến thận gây đau lưng, lượng máu dồn lên máu quá lớn gây chóng mặt, ù tai. Đối với đàn bà, thủ dâm chừng độ dày có thể gây viêm nhiễm vùng kín, mất thèm muốn ở bạn tình. Những người thẳng tuột thủ dâm rất dễ lãnh cảm với dục tình, ảnh hưởng tới hôn nhân hạnh phúc lâu dài.

>>Tham khảo mục liên quan:
Đồ chơi tình dục cho Nam
cách sử dụng đồ chơi tình dục cho nam
đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ 100k

Thủ dâm thường xuyên, gây hư nhược thân thể dẫn bản thân ở vào thể tâm lý căng thẳng, lo âu, bồn chồn, thêm vào đó sẽ gây triệu trứng mất ngủ thẳng thớm, kéo dài sẽ trở thành cáu gắt. cho nên những người thẳng tuột thủ dâm có thể ảnh hưởng rất lớn đến hệ thần kinh gây ra trầm cảm.

Theo một số nghiên cứu cho thấy thủ dâm với mật độ thẳng, ở độ tuổi từ 20- 30 rất dễ mắc các trứng bệnh liên can tới tuyến tiền liệt. Thủ dâm quá mức có thể khiến nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng tới đường tiết niệu. Gây suy thận dẫn đến hệ thống bài xuất nước giải hư, hiện tượng đi tiểu nhiều, nước tiểu đục. Đàn ông thủ dâm khiến ảng hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng khả năng có con suy giảm.

>>Xem thêm : đồ chơi tình dục cho nam tại tphcm : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam

Trên đây là những tác nhân gây hại của việc thủ dâm liền tù tù các quý ông, đặc biệt là những bạn trẻ, cần hiểu và phòng tránh. giả dụ chúng ta biết cách chế ngự, thủ dâm đúng cách tần suất hợp lý vấn đề sức khỏe hoạt động dục tình sẽ không ảnh hưởng lớn đến tâm lý, cũng như sức khỏe lứa tuổi.