Sử dụng máy rung lovense domi tự phục vụ ứng dụng vào quy lớp lang phục vụ (self-service model) tại các cửa hàng trà sữa, coffee, fastfood,… Đây là dòng sản phẩm mang lại nhiều lợi. cho chủ doanh nghiệp và cả khách hàng. Giải pháp hữu hiệu giúp đơn vị nâng cao chất lượng phục vụ, tránh sai sót như mang nhầm đồ. song song, tần tiện hoài thuê viên chức, khách hàng không cần phải đứng chờ xếp hàng.

Đến nay, iCall đã phân phối thiết bị tự phục vụ AC-CTP320 rộng rãi trên khắp cả nước. Đã có những phản hồi hăng hái từ phía người dùng. Sau đây sẽ là tổng những câu hỏi thường được hỏi nhiều nhất đã gửi về cho iCall.

Chày rung Domi tự phục vụ truyền sóng bao xa??Với những đơn vị có diện tích lớn sử dụng được không ??
Thiết bị tự phục vụ truyền sóng LORA. Khoảng cách đường truyền lên đến 1000m2.

Đối với những đơn vị có diện tích lớn đều sử dụng được ạ. iCall đã test thử vơ tính năng trước khi bàn giao cho khách. Khi order xong khách hàng có thể lên lầu hoặc tìm những khu vực xa quầy thu ngân, thiết bị vẫn truyền tín hiệu thường nhật.

Đặc biệt, thiết bị cho phép liên kết lên đến 999 thẻ báo rung. thích hợp với từng mô hình kinh dinh.

Giá của chay rung tự phục vụ là bao nhiêu??
Đã có rất nhiều đơn vị hỏi về giá thành của sản phẩm. iCall xin tiết lậu giá của một bộ sản phẩm báo rung lấy đồ uống không hề đắt. Một bộ sản phẩm sẽ có giá bằng 1 tháng lương của hai nhân viên phục vụ cộng lại.

giả dụ thông thường trong 1 ca làm việc, bạn phải tuyển 6-8 viên chức phục vụ bàn. Thì bây chừ bạn chỉ cần 4-5 viên chức mà thôi. hà tiện một khoản phí trong việc tuyển dụng nhân viên. iCall bảo đảm chỉ sau 1 tháng là bạn đã thu hồi lại vốn đầu tư ban sơ. Với con số này tôi tin chắc các chủ doanh nghiệp có đủ khả năng để sắm em nó.

Làm sao để tắt máy rung thứ tự?? Nhìn xung quanh tôi không thấy nút ON/OFF.
Mỗi ngày khi kết thúc ca làm việc bạn cần phải tắt thiết bị. Tránh tình trạng chai pin và hà tằn hà tiện điện. Cách tắt và bật thiết bị đúng cách như sau:

Bước 1: bạn tổng hợp tất thẻ báo rung, cắm chặt thẻ vào máy phát.
Bước 2: sau đó, nhấn số 999 và call. Thiết bị sẽ tự động ngắt vơ. Lưu ý, bạn phải cắm chặt thẻ thì thiết bị mới ngắt.
Bước 3: rút cục bạn rút nguồn là xong.

>>>Xem thêm : máy rung tình yêu : https://dochoiphongthe.com/chay-rung-lovense-domi-2