Được thiết kế để sử dụng tất tật từ đầu cho đến phân thân chày, cùng với động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng nhã bắt mắt đã trở nên một sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Được đong gói lịch sự, đẹp mắt cùng với các tính năng tót vời làm cho sản phẩm trở nên sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn dùng hoặc trở thành món quà tặng đầy ý nghĩa, độc đáo.

Chày rung cao cấp Electro là đồ chơi tình dục của hãng Nalone, xuất xứ Nhật Bản. Đồ chơi dục tình dành cho đàn bà Chày rung cao cấp Electro Nalone được nhiều cặp vợ chồng, cặp đôi ưa chuộng sử dụng, để có cuộc yêu đầy nống cháy. Hay các cô gái đơn thân, đàn bà xa chồng, xa nhân tình do đi công tác xa nhà giải quyết nhu cầu tình dục an toàn, thuận tiện và kín đáo.

Được sử dụng công nghệ cao cấp chày rung Electro có thể tạo ra một dòng vi cực mạnh kích thích các đầu dây tâm thần nhậy cảm nhất trên thân của người dùng để làm tăng mức độ cảm giác. Máy rung cao cấp Electro Nalone dùng công nghệ xung điện từ Nesters trước hết, tạo ra khoái cảm kích thích mạnh.

Được làm từ chất liệu Silicone cao cấp cùng với kim loại kết hợp để tạo ra các sóng rung động mạnh mẽ và xung điện từ kích thích đến các điểm thân tình, nhạy cảm trên cơ thể và cơ bắp mệt mỏi. Đem lại cho người dùng cảm giác mềm mại khoan khoái cực sướng và không còn cảm giác mỏi mệt.

Đồ chơi tinh dục giá rẻ thành phố hochiminh với chất liệu Silicon cao cấp, đạt ưng chuẩn tế cho sản phẩm độ mềm mịn cao, không dây dị ứng kể cả với làn da mẫn cảm nhất ! Cùng với mẫu mã bắt mắt nó trở thành đồ chơi người lớn đẹp và quyến rũ với độ bền cao, không gây dị ứng dễ dàng vệ sinh làm sạch.

chày rung cao cấp Electro Nalone dùng được hai đầu, với đầu tròn kích thích có chu vi 38 mm sử dụng kích thích những điểm nhảy cảm bên ngoài như đầu ti, mép âm đạo, massage âm vật. Đầu còn lại có kích thước 40 mm dùng kích thích sâu trong âm đạo, mát xa điểm G tạo ra khoái cảm kích thích cả trong lẫn ngoài giúp phụ nữ đạt khoái và lên đỉnh nhanh chóng.

>>>Xem thêm : đồ chơi tinh dục giá rẻ thành phố ha nội: https://dochoiphongthe.com/