Đồ chơi bạo dâm luôn đi kèm với một số nguy cơ chấn thương và ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy nên bạn hãy lưu ý tuân các giới hạn sau khi quan hệ:

1. Thiết lập giới hạn khi bạo dâm và khổ dâm
Trước khi quyết định có nên thử quan hệ theo cách bạo dâm và khổ dâm, bạn nên tìm hiểu rõ về các giới hạn của bản thân và của đối tác. Hiểu rõ về các giới hạn sẽ giúp bạn giảm thiểu các nguy cơ chấn thương.

Giới hạn mềm (Soft Limits):
Đây là danh sách các việc mà bạn không thích thực hành khi quan hệ. Bạn tình cần rất cẩn thận khi thực hành điều này.
Bạn có thể nói rõ giới hạn mềm của mình cho bạn tình như: “Em sẵn sàng thử hạt lỗ đít nhưng anh cần làm thật chậm và em có thể yêu cầu anh dừng bất cứ lúc nào”.

Giới hạn cứng (Hard Limits):
Đây là các việc bạn tuyệt đối không muốn thực hành khi quan hệ tình dục dưới bất kì cảnh ngộ nào. Nếu bạn tình cố tình vi phạm giới hạn này, quá trình quan hệ sẽ chấm dứt ngay tức thì.

Bạn hãy nói rõ các giới hạn cứng trước khi bắt đầu đồ chơi bạo dục như: “Anh không bao giờ được tát em hay xúc phạm em”.

Ngoài những việc bạn không thích khi quan hệ, bạn cũng cần cho bạn tình biết mình thích gì và cần gì khi quan hệ. Nếu bạn thích được hôn thật nhiều thì hãy nói ra nhé.

Hai bạn cũng cần đặt giới hạn thời gian cho mỗi lần quan hệ. Khi đã đặt giới hạn thời kì quan hệ, cả hai nên tuân thủ trang nghiêm.

2. Dùng do choi bao dam cần sự đồng ý từ cả hai bên
Sự đồng ý tham dự từ cả hai bên là một điều vô cùng quan trọng cho một mối quan hệ bạo dâm và khổ dâm lành mạnh và có sự tôn trọng. Cả hai bạn phải có một sự đồng ý rõ ràng, tự nguyện khi bắt đầu thực hành bất kì hành vi quan hệ nào.

Bạn có thể đồng ý bằng văn bản hoặc lời nói nếu bạn đã đủ tuổi quan hệ và đã tìm hiểu kỹ càng về những gì mình muốn làm và không muốn làm.
Bạn cũng cần hiểu rằng bản thân bạn hay đối tác đều có thể đổi ý và rút lại lời tán thành của mình bất cứ lúc nào.

>>>Xem thêm : đồ chơi sm là gì : https://www.shopdochoi.net/cach-dung...ao-dam-sm.html