Một lợi ích khác là những người sử dụng xe lăn, xe tập đi và các thiết bị hỗ trợ di chuyển khác cũng như những người có vật dụng lớn hơn hoặc hạn chế về thể chất đều có thể truy cập được. Vì vậy, trong blog này của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng ta sẽ thảo luận về một số mẹo quan trọng để chọn công ty sửa chữa cửa tự động.

Dịch vụ định kỳ cho cửa tự động bao gồm những gì?

Kiểm tra định kỳ

Các kỹ thuật viên sẽ được cử đi khoảng sáu tháng một lần trong năm để kiểm tra cửa tự động. Họ sẽ kiểm tra hoạt động của cửa theo hướng dẫn của nhà sản xuất và thực hiện mọi điều chỉnh hoặc thay thế cần thiết.

Những thành phần đó bao gồm kính cửa, trục xoay, chất lỏng, thiết bị phát hiện cửa, ray dẫn hướng, dây đai và bánh răng, cũng như tốc độ đóng mở, kiểm tra lại và gắp. Bước tiếp theo là biên soạn một báo cáo chi tiết nêu rõ các vấn đề và đề xuất giải pháp. Bảo trì trọn gói sẽ tốn kém nhân lực và vật tư để sửa chữa một cái gì đó.

Bảo trì đầy đủ dịch vụ

Ngược lại với bảo trì cơ bản, bảo trì trọn gói bao gồm kiểm tra thường xuyên (thường là hàng năm) và điều chỉnh bảo trì phòng ngừa. Sự khác biệt đáng kể là dù việc bảo trì hoặc thay thế có rộng rãi đến đâu thì tổng chi phí sẽ không bao giờ vượt quá một khoản nhất định.

Làm cách nào để chọn chuyên gia tốt nhất cho dịch vụ cửa tự động?

Họ chủ yếu là nhà sản xuất?

Hãy suy nghĩ về điều đó… Nhà sản xuất Lắp đặt Cửa tự động là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu dịch vụ. Sẽ là khôn ngoan nếu quay lại với nhà sản xuất, người rất có thể sẽ định giá cao hơn nhưng cũng sẽ có nhiều kiến ​​thức nhất, nếu có thể.

Tôi xem xét những yếu tố nào?

Trước khi quyết định danh sách rút gọn các công ty dịch vụ cửa tự động ở HỒ CHÍ MINH, hãy nghĩ đến tổng số lối vào, lưu lượng truy cập hàng ngày qua từng cổng, tuổi của cửa và yêu cầu bảo trì cá nhân của bạn. Hợp đồng dịch vụ đầy đủ có thể không cần thiết đối với một cửa tự động mới ở vị trí có ít người qua lại, nhưng bất kỳ cửa tự động nào đã hơn 5 năm tuổi và được sử dụng nhiều đều phải có kế hoạch bảo trì.

Tập đoàn này lớn đến mức nào?

Công ty càng lớn thì đội ngũ quản lý càng có năng lực. Nó sẽ được bố trí nhân viên và trang bị để đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn và giải quyết mọi biến chứng không lường trước được có thể xuất hiện. Nó cũng có thể bao gồm các bộ phận chuyên môn có khả năng tiến hành các cuộc điều tra chuyên sâu ở cấp độ chuyên gia. Các chuyên gia giỏi nhất về bảo trì cửa tự động có kiến ​​thức sâu rộng về nhiều nhà sản xuất.

Chính xác thì dịch vụ này bao gồm những gì?

Tìm hiểu thêm về dịch vụ được đề cập bằng cách đặt câu hỏi. Bạn sẽ có thể biết chính xác số tiền của mình đang hướng tới và xác nhận rằng tất cả các quy định đã được đáp ứng với sự trợ giúp của một báo cáo chi tiết. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngại nào về tính chính trực của công ty, bạn nên đi nơi khác để đáp ứng nhu cầu của mình.

Họ có thỏa thuận bảo trì không?

Hợp đồng dịch vụ từ các nhà cung cấp dịch vụ bảo trì cửa tự động tốt nhất sẽ đảm bảo các chuyến thăm thường xuyên, đúng giờ, dựa trên nhu cầu riêng của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn lịch nhắc nhở về khoảng thời gian bảo dưỡng hoặc ứng dụng di động thông báo cho bạn khi đến lúc lên lịch kiểm tra.

Họ cũng có thể liên hệ với bạn trước vài tuần để nhắc bạn về các cuộc hẹn bảo trì tiếp theo. Các chuyến bảo trì thường xuyên có trong các hợp đồng này với mức giá chiết khấu sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Khi nào họ sẽ sẵn sàng?

Hãy liên hệ với công ty mà bạn đang cân nhắc việc tuyển dụng khách hàng cũ. Bạn có thấy kỹ thuật viên xuất hiện khi nào không? Họ có mọi thứ họ cần không? Họ có khả năng sửa chữa ngay lập tức nếu cần thiết không? Thật khó chịu khi kỹ thuật viên đến nhà bạn mà không có những linh kiện cần thiết.

Tôi nên mong đợi điều gì về lãi suất?

Dịch vụ nào lý tưởng cho bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả tuổi của cửa và tần suất sử dụng. Giá của dịch vụ có thể thương lượng nhưng sau khi tư vấn và kiểm tra ban đầu, các chuyên gia sửa chữa cửa tự động tốt nhất sẽ có thể cung cấp cho bạn báo giá chắc chắn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT