Thủ dâm là hoạt động tốt vì giúp bạn gái giải tỏa nhu cầu sinh lý trợ thì của mình mà vẫn giữ màng trinh. Tuy nhiên thủ dâm quá nhiều ở phụ nữ chẳng những có thể khiến vùng kín bị thương tổn, mà còn gây ra cảm giác mỏi mệt, ảnh hưởng đến chất lượng sống. Hơn nữa, chị em quen với cảm giác kích thích khi thủ dâm sẽ rất khó khăn để đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục thực thụ, dẫn đến việc lãnh cảm ở phụ nữ. Do đó, chị em nên thủ dâm với tần suất phù hợp, tránh lạm dụng.

Cách thủ dâm cho nữ còn trinh bằng ghế
+ có nhẽ nhiều chị em vẫn chưa “thẩm du” bằng ghế sofa phải không, vậy thì hãy thử 1 lần xem sao, sẽ thật sạch vừa giúp nàng đạt được cực khoái lại không ảnh hưởng đến màng trinh bên trong nếu bạn chưa bị rách màng trinh.

>>>Tham khảo mục liên quan:
đồ chơi tình duc nu may rung
đồ chơi tinh dục nữ giá rẻ thành phố hochiminh
đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ 100k

+ Sau khi đã lột bỏ hết áo xống trên người thì chị em tiến đến chiếc ghế và dang rộng 2 chân ngồi lên thành ghế hoặc mép ghế, sau đó chà xát, rướn người lên như kiểu đang cưỡi ngựa. Sự kích thích này sẽ tác động lên 2 mép âm đạo khiến cho bạn có cảm giác sung sướng tức thì.

Cách thủ dâm cho nữ còn trinh bằng cách nằm sấp
+ Cách thủ dâm cho nữ bằng cách nằm sấp là một cách tự sướng cực hiệu quả cho phái nữ.

Sau khi cởi hết xống áo thì chị em nằm sấp trên một chiếc gối làm sao cho vùng kín và âm đạo của mình tiếp xúc trực tiếp với gối. Sau đó dùng tay xoa nhẹ vào vùng kín của mình, phối hợp với động tác di chuyển hông lên xuống theo nhịp để tạo khoái cảm và chẳng mấy chốc mà “cô bé” trở lên ướt át và lên đỉnh cực khoái.

Thủ dâm cho nữ bằng cách vẽ chữ lên vùng kín
+ Thủ dâm bằng cách vẽ chữ lên vùng kín là một cách thủ dâm cho nữ còn trinh được nhiều đàn bà vận dụng.

+ Với cách “thẩm du” này thì bạn có thể chọn lọc phong thái ngồi hoặc nằm, đứng,... tùy thích rồi dùng hai tay vẽ xung quanh cô bé nhằm tạo sự kích thích. Chị em cũng có thể dùng ngón tay trỏ để chà nhẹ vào vùng kín của mình để tăng khoái cảm.

>>>Xem thêm : đồ chơi tình dục cho nữ tại hà nội : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu

View more random threads: