Tình trạng yếu sinh lý nếu để quá lâu không chỉ khiến cho nam giới cảm thấy mặc cảm, găng tay, suy nghĩ bị động ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống mà còn đe dọa đến hạnh phúc hôn nhân và gia đình và làm gia tăng nguy cơ vô sinh - hiếm muộn. Do đó, làm gì để tăng cường sinh lý nam là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng” chưa ra chợ đã hết tiền”

Sử dụng liệu pháp tâm lý: Đối với những bệnh nhân bị yếu sinh lý xuất hành từ các nguyên tố tâm lý, bác sĩ sẽ vận dụng những liệu pháp tâm lý để giúp bệnh nhân giảm áp lực lên hệ tâm thần trung ương để tâm lý được thoải mái, cải cảm tình giác sợ hãi , lo lắng khi “lâm trận”, cũng như tham vấn giúp các quý ông thay đổi nghĩ suy theo hướng lạc quan, hăng hái hơn…

>>>Tham khảo thêm mục liên quan:
Thuốc tăng cường sinh lý nam của Nhật
Thực phẩm tăng cường sinh lý nam
Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam

Sử dụng các loại thuốc Đông-Tây y: Đây là một phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả khá tốt. Các loại tân dược y có công dụng kích thích tuần hoàn máu tới “cậu nhỏ”, giúp cải thiện chức năng cường dương và tăng thời kì “giao ban” để giúp cuộc ái ân diễn ra trọn. Nam giới nên uống thuốc tuân theo chỉ định của bác sỹ để đạt được kết quả điều trị ổn định và tránh làm giảm tác dụng của thuốc. Ngoài ra, các thầy thuốc cũng đặt thêm các bài thuốc Đông y có công dụng thanh lọc thân thể, bổ thận, tráng dương, kích thích quá trình sinh tinh và loại bỏ các tác dụng phụ của thuốc Tây y.

Điều trị phục hồi chức năng: Vật lý trị liệu cũng là một phương pháp an toàn được dùng trong chữa trị yếu sinh lý và đem lại hiệu quả khá cao. Tại phòng khám, các thầy thuốc sẽ ứng dụng phương pháp đương đại và tiên tiến nhất bây chừ là Sử dụng liệu pháp sóng xung kích với “ Thiết bị phục hồi chức năng sinh lý”. Nhờ khả năng giúp tăng cường bơm máu vào dương vật bằng việc tăng tiết Nitrit Oxide (NO) nội mạch gây dãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật, cơ chế hoạt động của sóng xung kích cường độ thấp (Low Intensity Shock waves) sẽ giúp cải thiện và duy trì khả năng cương cứng cho phái mạnh. Sóng xung kích cường độ thấp còn có công dụng loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch do cholesteron, lipide để quá trình tuần hoàn máu tại dương vật trở nên thuận tiện hơn.

>>> Xem thêm : Cách tăng sinh lý nam tự nhiên : https://dochoiphongthe.com/horse-kingz