Lưỡi rung ái tình liếm hột le kích thích âm đạo và môi lớn môi bé với hoạt động kiểu quét lên xuống rất phê kích dục dạo đầu cho phụ nữ mạnh mẽ

Chất liệu : Phần lưỡi cấu tạo bằng silicon cao cấp mềm mịn

Chế độ rung liếm: 3 tốc độ khác nhau

Nguồn 3 pin 3A

Xuất xứ: Chính hãng lybaile usa

Phụ kiện đi kèm: Trứng rung đi kèm có dây cắm vào sau lỗ tay cầm lưỡi
Lưỡi rung tình yêu bú âm đạo liếm hột le kích thích nữ giới theo kiểu oral sex quan hệ bằng miệng hiệp làm món phương tiện dục tình dạo đầu tăng khoái cảm và ham muốn ở đàn bà.

Thiết kế trên lưỡi có nhiều gai bi silicon mềm tạo ma sát với hột le và môi lớn môi bé, khi hoạt động , lưỡi chuyển động quét liếm hột le lên xuống, bạn cần cầm tay giữ phía trước âm vật và bấm nút để máy tự động mát xa cho nàng.

Để dùng hiệu quả lưỡi liếm âm đạo bạn nên sử dụng kèm gel bôi trơn để tăng cảm giác trơn không khô rát, không chỉ có chức năng liếm và ngoại giả sản phẩm được tặng kèm 1 trứng rung ái tình nhỏ có thể hoạt động đồng thời với lưỡi liếm, có thể dùng để nhét bên trong kích thích bên trong âm đạo.

Dùng đồ chơi tình dục cho nữ lưỡi rung tình ái liếm hột le giúp 2 bạn tùng tiệm nhiều công sức mơn trơn trong khúc dạo đầu hơn. Đối với một số đàn bà thích oral sex mà vùng kín thường có mùi hôi không hợp vệ sinh thì cũng nên dùng để hợp vệ sinh hơn cho bạn mà vẫn bảo đảm khoái cảm cho nàng.

sử dụng lưỡi rung tình ái liếm âm đạo kích thích hột le
Để sử dụng lưỡi liếm bạn cần 3 viên pin 3A lắp vào phần bỏ pin trên tay cầm.

Nhấn đổi thay tần số liếm tùy thuộc vào cảm giác khi quan hệ cho đến khi nàng tiết nhiều dịch để quan hệ, có thể dùng kèm gel bôi trơn.

Vệ sinh rửa sạch phần lưỡi liếm và trứng rung. Không để nước tràn vào phần pin để bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Nhớ tháo pin sau khi dùng nhé.

>>>Xem thêm : Đồ chơi phòng the : https://dochoiphongthe.com/