Tại khu đô thị Waterpoint Nam Long, chủ đầu tư đã và đang triển khai xây dựng, lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp thông minh. Hoạt động 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống.

Hệ thống an ninh Waterpoint đa lớp
Nam Long xây dựng hệ thống kiểm soát an ninh đa lớp thông minh tại các đại đô thị lớn như Waterpoint. Bao gồm hệ thống camera ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Kết hợp với các lớp cảm biến an ninh dày đặc, đảm bảo không gian sống riêng tư và an toàn. Góp phần đưa Waterpoint trở thành những “thành phố đáng sống”, bắt kịp xu hướng đô thị thông minh trên thế giới.
Các lớp an ninh tại khu đô thị Waterpoint:
  • Hàng rào điện tử với các cảm biến lắp đặt tại các cổng an ninh, trên tường rào dài, các hành lang diện tích rộng và có những góc khuất mà Camera AI không nhìn thấy và cần kiểm soát người qua lại.
  • Cảm biến vỡ kính được lắp tại các cửa hàng, biệt thự, văn phòng có mặt kính tiếp giáp với các địa điểm qua lại công cộng và bên trong có nhiều tài sản cần bảo vệ.
  • Cảm biến mở cửa được lắp tại các cửa cần kiểm soát an ninh cao như các phòng chứa hồ sơ, lưu trữ, tài chính kế toán, các phòng chứa trang thiết bị kỹ thuật và các tài sản quan trọng.
  • Cảm biến chuyển động/thân nhiệt nhằm cảnh báo những hành vi xâm nhập bất thường tại các phòng cần bảo vệ cao như phòng điều hành, phòng đặt thiết bị điều khiển, phòng kỹ thuật hay tại các góc khuất.
  • Cảm biến âm thanh, cảm biến rung chấn là lớp trong cùng để bảo vệ két sắt, máy ATM hoặc các tủ chứa tài liệu và tài sản cần bảo vệ.

Tất cả các cảm biến tại khu đô thị Waterpoint Nam Long đều được tích hợp để gửi tín hiệu bất thường ngay lập tức về trung tâm điều hành và lực lượng an ninh tại vị trí gần nhất, giúp lực lượng an ninh, bảo vệ và người dân phát hiện, xử lý kịp thời.
Ngoài ra, không chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân về vấn đề an ninh, tại mỗi địa điểm khu vực, hay mỗi ngôi nhà trong khu đô thị đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy,... đảm bảo cho những sự cố hỏa hoan xảy ra được giải quyết nhanh chóng và không gây thiệt hại về người và của cải.
Tại những khu vực hay tụ tập đông người như: trung tâm thương mại lớn trong dự án và trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí , nhà hàng cao tầng, luôn được xây dựng với các lối thoát hiểm, cầu thang bộ đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dân khi xảy ra sự cố.

Ban quản lý và bảo hệ khu đô thị Waterpoint
Bên cạnh hệ thống camera giám sát, khu đô thị Waterpoint còn thành lập ban quản lý và bảo vệ riêng từng phân khu với chức năng riêng biệt.
Đội ngũ nhân viên tại các khu đô thị của Nam Long đều đã trải qua quá trình huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc còn được chú trọng đặc biệt để tăng cường tính bảo mật tuyệt đối cho tất cả người tiêu dùng có nhu cầu mua nhà.
Nhân viên được tuyển chọn kỹ càng dựa trên thể lực, sức khỏe tốt, kinh nghiệm, phẩm chất, đạo đức và sẽ được rèn luyện các kỹ năng cơ bản để có thể đối phó với các tình huống bất ngờ xảy ra. Đội ngũ nhân lực cùng các thiết bị an toàn sẽ góp phần tạo nên cuộc sống an cư an toàn, bình yên tại khu đô thị Waterpoint.

Có thể thấy, ngoài chất lượng tổng thể và tổ hợp sản phẩm, tiện ích đẳng cấp sang trọng, khu đô thị thành phố thông minh Waterpoint còn được chủ đầu tư hết sức tâm huyết đầu tư hệ thống an ninh an toàn chặt chẽ nhằm mang đến cho cư dân môi trường sinh hoạt và làm việc vô cùng thoải mái.

Xem thêm:
Giá bán shophouse Waterpoint Nam Long:
https://waterpointnamlong.com.vn/sho...oint-nam-long/
Giá bán biệt thự Waterpoint Nam Long:
https://waterpointnamlong.com.vn/bie...oint-nam-long/

View more random threads: