Bao cao su gai có kích thích không?
BCS gai được thiết kế khác hẳn so với loại BCS truyền thống, là có thêm các chấm gai lớn hoặc nhỏ xung quanh thân bao có chất liệu đồng nhất với bao cao su. Điều này giúp tăng khả năng kích thích so với loại thường ngày. Từ đó, giúp chị em bị kích thích một cách tối đa và dễ chạm đến điểm cực khoái hơn.

BCS gai có mang cảm giác mới lạ không?
hình như các loại bao cao su thông thường đang dần trở thành nhàm chán bởi sự đơn giản, một màu của nó. Chính vì thế, để làm tăng thêm “màu sắc” cho chuyện ấy và hâm nóng thêm tình cảm vợ chồng, không ít chị em đã tìm đến cảm giác mới lạ sau khi sử dụng BCS gai. Nó thực thụ là một trải nghiệm thú nhận mà chị em nào cũng nên thử.

BCS có giúp tăng khoái cảm ở đàn bà không?
Không chỉ mang lại cảm giác mới lạ, những gân gai trên chiếc bao cao su đôn dên gai còn giúp tăng gia vị và khoái cảm ở người phụ nữ, đem lại cảm giác hưng phấn cực đại, khiến các nàng tê tái như có luồng điện chạy qua, giúp cho quá trình yêu của hai người sẽ được kích thích một cách tối đa và dễ dàng cho việc “lên đỉnh” hơn.

BCS gai có làm phụ nữ đau, rát không?
Những cặp đôi nào chưa dùng thường hay hình dung về điều này. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng, trừ các trường hợp nữ giới bị khô âm đạo hoặc các bệnh lý đau rát khi quan hệ tình dục cần dùng tới sự viện trợ của gel bôi trơn thì BCS gai không hề gây đau rát cho phụ nữ. vì chưng dù là loại BCS gai to hay nhỏ thì đều làm bằng silicon cao cấp khôn xiết mềm mại và đàn hồi nên sẽ không hề gây đau rát như bạn nghĩ. Và cố nhiên điều qua trọng bạn cần lưu ý phải kích thích đủ để phụ nữ cảm thấy sẵn sàng quan hệ.

Bạn có tin, nữ giới ở mỗi thời đại mỗi khác? có nhẽ đúng là như vậy, bởi khi tình cảnh sống đổi thay, điều kiện thay đổi thì quan niệm của đàn bà cũng thay đổi theo. Quan niệm về các vật dụng tránh thai cũng không ngoại lệ, nó có thể thay đổi theo từng giai đoạn. Ví dụ như trước kia, phụ nữ quan niệm một chiếc bao cao su khung nhat chỉ dừng lại ở việc nó có tránh thai được hay không, thời giờ đây, một chiếc BCS tốt với họ không chỉ giúp tránh thai hiệu quả mà còn là việc nó có làm họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hay không? Có tăng khoái cảm hay không?
Chính do vậy, ngày nay, các loại BCS ra đời chính là nhằm đáp ứng những đòi hỏi cần yếu này ở người dùng, nhất là nữ giới