GOCO Hospitality – tập đoàn chuyên quản lý, vận hành mảng sức khỏe cho các wellness resort đẳng cấp nhất thế giới đã chính thức có mặt tại Việt Nam.
Thương hiệu này sẽ mang lại những trải nghiệm chuẩn quốc tế tại tổ hợp trị liệu sức khỏe Cho Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm .
Dự án đầu tiên góp mặt tại Việt Nam – bảo chứng cho chất lượng
Cùng với xu hướng wellness travel đang thịnh hành, những đơn vị chuyên vận hành mảng sức khỏe luôn được các "ông lớn" trong lĩnh vực nghỉ dưỡng săn đón. Trong đó, GOCO Hospitality đang là lựa chọn hàng đầu.
GOCO Hospitality là tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu có doanh thu hơn 4,5 tỷ USD với hệ thống hơn 100 wellness resort cao cấp tại hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới. Hơn một thập kỷ hoạt động, GOCO Hospitality đã đạt nhiều giải thưởng cực kỳ danh giá như: spa sang trọng tốt nhất ở Trung Đông, thiết kế spa tốt nhất ở United Arab Emirates, nhà quản lý spa tốt nhất ở Hy Lạp,… Thương hiệu này tập trung đến phân khúc khách hạng sang - những người tìm kiếm trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đích thực được cá nhân hóa bằng các phương pháp bền vững, chuẩn y khoa với chất lượng tuyệt hảo.Hệ thống công nghệ hiện đại cùng chuyên gia được đào tạo theo quy chuẩn khắt khe, GOCO Hospitality đã xây dựng thành công hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp bậc nhất mà bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trị liệu nào cũng đều mong muốn được hợp tác cùng. Một số dự án lừng danh mà thương hiệu GOCO Hospitality đã thực hiện có thể kể đến như: GOCO Spa Ajman - là spa sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại UAE hay GOCO Spa Daios Cove – điểm đến của giới thượng lưu (Hy Lạp).
Tuy nhiên, cũng giống việc bắt tay hợp tác cùng Best Western – top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới vận hành toàn tổ hợp Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm (7,2 ha), việc hợp tác với thương hiệu danh tiếng như GOCO Hospitality là điều không dễ vì các dự án phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe từ phía đối tác quốc tế.
Sau quá trình dài thẩm định, ngày 20/12/2021, GOCO Hospitality đã chính thức ký kết hợp tác cùng Charm Group để vận hành trung tâm trị liệu Wellness Spa diện tích 5.000m2 thuộc BWP Charm Resort Hồ Tràm. Đặc biệt hơn, đây cũng là lần đầu tiên GOCO Hospitality đặt chân vào thị trường chăm sóc sức khỏe Việt.

Ông Ingo Schweder – CEO GOCO Hospitality chia sẻ: "Việt Nam đã cho thấy các bạn đã luôn luôn vượt qua những thử thách trong ngành khách sạn dòng xa xỉ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Charm Group để phát triển và thiết lập một chuẩn mực mới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong đợi để mang tới cho Wellness Center trong BWP Charm Resort Hồ Tràm một chương trình chăm sóc sức khỏe độc đáo và đích thực. Việc trung tâm chăm sóc sức khỏe do GOCO Hospitality vận hành sẽ giúp nơi đây trở thành địa điểm đáng có ở Việt Nam về sự đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe".

Tổ hợp trị liệu chuẩn quốc tế với kim chỉ nam 6R

Trung tâm chăm sóc sức khỏe, thanh lọc cơ thể và tái tạo năng lượng Wellness Center do GOCO Hospitality vận hành có đến 9 phân khu xa xỉ quy mô 5,000 m2, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách du lịch gồm: trung tâm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp, nhà hàng thực dưỡng, wellness spa, thuỷ trị liệu, nhiệt trị liệu, yoga Garden, bungalow spa, vườn thiền trên không, hồ bơi tràn khoáng mặn,…Tại đây, các liệu pháp spa sẽ được kết hợp với thiên nhiên như: thủy - nhiệt trị liệu, tắm khoáng Onsen, ... đặc biệt là liệu pháp kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng đá quý lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ được áp dụng để nâng tầm trải nghiệm cho du khách.
Ngoài việc chăm sóc sức khỏe, tổ hợp trị liệu còn khuyến khích thực hành một lối sống khỏe mạnh và chăm chút cho bản thân nhờ kim chỉ nam 6R định hướng du khách về một cuộc sống an yên và khỏe mạnh. Đó chính là: Relax (Thư giãn), Refresh (Làm tươi mới), Rejuvenating (Chống lão hoá), Rejoice (Tận hưởng niềm vui), Revitalize (Hồi phục những tổn thương, trẻ hoá) và Reflect (Năng lượng tích cực cuộc sống). Khách hàng sẽ được tận hưởng trải nghiệm toàn diện bao gồm các liệu trình làm đẹp và giáo dục chăm sóc sức khỏe khép kín, chuẩn mực nhằm giúp cá nhân hoá mọi trải nghiệm về sức khỏe, tìm về giá trị cốt lõi bên trong và hướng đến một cuộc sống cân bằng cả về Thân – Tâm – Trí.
Chia sẻ về việc hợp tác này, bà Liêu Thị Phượng – Tổng Giám Đốc tập đoàn Charm Group cho biết, hợp tác cùng GOCO Hospitality là chiến lược nâng tầm BWP Charm Resort Hồ Tràm . thành tổ hợp trị liệu đẳng cấp quốc tế, thể hiện tầm vóc khác biệt hoàn toàn so với spa truyền thống hay các khu nghỉ dưỡng đơn lẻ có dịch vụ trị liệu đang có mặt tại Việt Nam. Với sự góp mặt của GOCO Hospitality, chúng tôi kỳ vọng giới thượng lưu Việt sẽ không cần phải ra nước ngoài để tìm một điểm nghỉ dưỡng kết hợp với trị liệu xứng tầm. Giờ đây Việt Nam đã làm được điều đó với thời gian tiết kiệm hơn, phục vụ trọn vẹn hơn và thuận lợi trải nghiệm hơn.
"Mặt khác, chuỗi khách hàng của GOCO Hospitality trên khắp năm Châu cũng là lợi thế để BWP Charm Resort Hồ Tràm tiếp cận du khách quốc tế, vươn hình ảnh ra toàn cầu" – bà Phượng nhấn mạnh.

Giữa lúc sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu, thị trường du lịch nội địa khan hiếm những điểm đến xứng tầm thì việc kiến tạo tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu tầm vóc quốc tế chính là chiến lược mang tính đột phá của Charm Group. Đây sẽ là cơ sở để tổ hợp này khai thác hiệu quả dịch vụ lưu trú, kinh doanh thương mại nhờ đặc tính tối ưu của dòng du khách ưa thích trị liệu: không tiếc tiền chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp – kéo dài liệu trình nhiều hơn 2 ngày – quay lại nhiều lần để sử dụng dịch vụ.

Charm Resort Hồ Tràm by Best Western Premier là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô 40ha với 90 biet thu bien, 1086 căn hộ condotel và shophouse đẳng cấp 5 sao do DCT Group - Charm Group làm chủ đầu tư.