Trong những năm gần đây, đất giá rẻ tại quê mình đã bắt đầu khan hiếm dần nhưng vẫn còn mềm hơn so với các khu vực lân cận như Đà Lạt, Phan Thiết, Biên Hoà, Bình Dương và tiềm năng tăng giá thời gian tới còn rất lớn. Khách hàng và NDT có sự nghiên cứu và đánh giá thị trường này rất dễ để có lựa chọn mang lại lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

So với sự thu hút thì đất ở Bảo Lộc không bằng đất ở Đà Lạt. Tuy nhiên, theo nhận định, giá đất tại Đà Lạt đang nằm ở đỉnh cho tới thời điểm hiện tại. Cho nên khi bỏ tiền ra đầu tư, sẽ không thể đem lại lợi nhuận tối đa cho một khu đất nền bất động sản. Trong khi đó, giá tại Bảo Lộc được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Bằng chứng là Lượng khách du lịch tăng qua từng năm đặt biệt vào những tuần lễ tổ chức sự kiện lớn như Tuần văn hoá trà và tơ lụa.


Trong 2-3 năm trở lại đây, giá đất Bảo Lộc liên tục tăng mạnh. Tỉ lệ tăng giá 2018-2019 đạt mức 17-20%, trong đó nhiều khu vực hơn 30% . Đây được xem là dấu hiệu rõ rệt nhất về sự phát triển nhanh chóng của bất động sản Bảo Lộc.

Không quá xa TPHCM, khí hậu trong lành, mát mẻ , cùng những thắng cảnh giữ được vẻ đẹp nguyên sơ kết hợp với giao thông thuận tiện đang thu hút lượng lớn dân cư những người yêu thích sống xanh và mong muốn sở hữu “ngôi nhà thứ 2” tại thành phố xinh đẹp này. Đó cũng chính là lí do mà các ông lớn bds phiá Nam tham gia vào thị trường giàu tiềm năng này.

Trước đây nhiều người bạn, đồng nhiệp cũ cũng hay nói mình sao ở Bảo lộc mà không bán đất, mình không bao giờ nghĩ mình sẽ làm vì mình cũng bận rộn với các công việc khác nên không có nhiều thời gian tìm hiểu thị trường. Vả lại mình cũng không giỏi miệng mồm hay khéo ăn khéo nói nên cũng không mặn mà với ý tưởng này. Thêm nữa tính mình thì không thích làm việc một cách qua loa, sơ xài , trước khi làm gì cũng phải tìm hiểu kỹ đơn giản vì bất cứ công việc nào cũng sẽ hưởng đến uy tín của mình với người khác. Nhưng rồi thời gian dịch bệnh kéo dài không vui vẻ gì nhưng bằng cách nào đó tạo điều kiện để mình có thời gian tìm hiểu thêm về nơi mình sinh ra, lớn lên rồi mới thấy trân trọng và tự hào vì quê mình quá đỗi đẹp và bình yên.


May mắn sinh ra tại Bảo Lộc nên mình có nhiều điều kiện đc hiểu rõ, tường tận về nơi đây. Bên cạnh đó, Nhờ có chút kinh nghiệm khi giúp một số người bạn , anh chị đồng nghiệp nơi khác biết đến và mua Đất nền Bảo Lộc trở thành một sự động viên cũng như tạo cho mình một sự kích thích và cảm thấy tự tin hơn khi bắt đầu công việc này. Không có gì vui bằng khi thấy quê hương mình ngày càng có nhiều người ở các thành phố lớn biết đến, tìm về để tham quan, nghĩ dưỡng hoặc đầu tư, sinh sống và xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh, phát triển hơn trong tương lai, nhìn thành phố quê hương mình thay da đổi thịt hàng ngày làm mình có gì vọng thêm ngày nào đó những thế hệ sau sẽ không cần vất vả , tụ tập bươn chải ở các Thành phố lớn mà chỉ cần ở tại quê nhà Bảo Lộc vẫn sẽ có điều kiện để phát triển.


Nghĩ cũng buồn cười, Cuộc đời xô xô đẩy đẩy rồi mình- một người chỉ biết công việc thường ngày cũng bén duyên với cái nghề môi giới bds nhưng lại ý nghĩa hơn khi mình góp phần được giới thiệu giá trị cho mảnh đất mình sinh ra rộng rãi đến những người vùng miền khác.
Hi vọng qua bài viết này sẽ có thêm nhiều người biết đến và ủng hộ bất động sản Bảo Lộc hay cụ thể hơn là ủng hộ mình chốt deal bds hihi….
Bên dưới là một số tư liệu về bds tại quê mình , có thể hữu dụng cho những ai đã và đang quan tâm đến tp Bảo Lôc quê mình.