Các dạng Kẹo Love Mint chính hãng
Có nhiều dạng viên ngậm Strepsils trên thị trường, chính yếu bổ sung thêm các thành phần tá dược để đổi thay hương vị, giúp cho người dùng có thể tuyển lựa ăn nhập theo thị hiếu:

Strepsils Original: chỉ gồm 2 thành phần sát khuẩn chính là 2,4-Dichlorobenzyl Alcohol và Amylmetacresol.
Strepsils Cool: bổ sung thành phần Menthol (dưới dạng levomenthol) tạo cảm giác the mát.
Strepsils Orange with Vitamin C: bổ sung thêm Vitamin C (100 mg) và hương cam.
Strepsils Soothing Honey & Lemon: bổ sung thành phần mật ong và tinh dầu chanh.

Một viên Kẹo ngậm quan hệ bằng miệng gồm 2 thành phần chính gồm: 2,4-Dichlorobenzyl Alcohol (1.2 mg) và Amylmetacresol (0.6 mg). Cả 2 thành phần có đều tác dụng diệt khuẩn, kháng virus và gây tê tại chỗ, do đó thuốc có tác dụng làm dịu nhẹ các triệu chứng viêm họng, bao gồm đau họng, đau khi nuốt của người bệnh.

Tác dụng giảm đau của thuốc khởi phát khá nhanh, trong vòng 10 phút sau khi ngậm, thời kì tác dụng kéo dài khoảng 2 – 3 giờ. Thuốc có thể dùng cho cả người lớn và con trẻ.

Kẹo ngậm phòng the mua ở đâu ? thuốc mua không cần đơn kê (OTC), do đó người bệnh có thể dễ dàng mua được dễ dàng ở các hiệu thuốc.
Liều lượng và cách dùng: Ngậm 1 viên để tan chậm trong miệng. Có thể dùng 1 viên cách mỗi 2- 3 giờ, tối đa 12 viên/ngày.
Tác dụng không mong muốn: hiếm gặp, có thể gặp một số triệu chứng khó chịu như đau rát lưỡi. Chưa ghi nhận trường hợp quá liều nào ở người.
Thận trọng:
+ Sử dụng thuốc cho trẻ mỏ: do viên ngậm có kích tấc khá lớn, có thể gây hóc cho trẻ dẫn đến nghẹt thở.

+ dùng thuốc cho đàn bà có thai và nữ giới cho con bú: chưa có dữ liệu đầy đủ về việc Sử dụng thuốc trên các đối tượng này.

+ Khi dùng trên các bệnh nhân không dung nạp đường (fructose, glucose-galactose hay sucrose-isomaltose)