Với thông tin Căn hộ Cosmo city 2 quận 7 có phải là nơi đáng để gia đình bạn an cư? Vì sao mà Căn hộ Cosmocity được nhiều chuyên gia khuyên chọn mua, bài viết này phân tích những ưu thế bạn nên chọn mua nhà phố này.

Ưu điểm địa điểm nhà phố đắc địa

Trong căn hộ cosmo city 2 ở ngay 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Q.7, nằm trong khu dân cư đẳng cấp Cityland. Với vị trí mặt bằng Nguyễn Thị Thập, từ Can ho cosmocity bạn có thể nhanh chóng khoảng cách các tiện nghi sống thiết yếu của quan 7 như các trung tâm mua sắm SC Vivo City, The Cresent Mall, Co.op Mart, Lotte Mart...; các bệnh viện quốc tế như bệnh viện Pháp Việt (FV), bệnh viện tim Tâm Đức...; các trường học quốc tế như Trường quốc tế Canada, Mỹ, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, đại học Rmit...

Từ Căn hộ cosmo city Q.7, bạn dễ dàng về trung tâm tài chính quận 1 với 10 phút đi xe qua cầu Tân Thuận, 15 phút về chính giữa hành chính Thủ Thiêm khi qua cầu Phú Mỹ, 2 phút là qua tới trung tâm của dự án Phú Mỹ Hưng.

Trong tương lai gần khi cầu Thủ thiêm 4 nối Phú Mỹ Hưng với Thủ Thiêm và siêu đại căn nhà Saigon Penninsula hoàn thành, tiềm năng tăng giá của Can ho Cosmo City là chắc chắn khi vị trí của căn nhà cosmo city rất gần 2 căn nhà này.

Với việc chợ Big C Q 7 hiện đã khai trương vào tháng 12/2015 và nằm ở 3 tầng mua sắm của căn hộ cosmo city. Một căn hộ bất động sản có trung tâm mua sắm rất được KH ưa chuộng. Nguyên do thứ nhất là do chợ ngay tại phía dưới của nhà phố, chỉ cần đi thang máy xuống, cư dân không phải tốn công sức và thời gian hàng ngày để đi mua sắm nhu yếu phẩm cho gia đình mình.

Nguyên do thứ hai là nhà phố có chợ phía dưới rất tốn nhiều thời gian thuê, từ đó thu hút được một lượng lớn khách hàng đầu tư mua để thuê.

Được biết hiện nay mức giá cho thuê Can ho cosmocity 2 phòng ngủ 78m2 tại căn nhà cosmo city là 600 USD/ tháng, Can ho Cosmo City 3 phòng ngủ 114m2 là 800 USD/tháng cho căn hộ đủ nội thất.

Phương thức thanh toán tiền độc nhất

Căn hộ cosmo city Q 7 là biệt thự đã thiết kế xong, hiện này Bảo Gia đang áp dụng chính sách trả tiền độc nhất, tốt nhất thị trường khi chỉ trả tiền 40% giá trị dự án là nhận nhà gần ngay, phần còn lại trả trong 30 tháng không tính lãi suất. Đây là phương thức thanh toán tiền cực kỳ tốt cho khách hàng để muốn có căn nhà nhận nhà ở ngay tại chính giữa Q 7.

vì sao bạn thành mua căn hộ Cosmo City Q7?

vấn đề chọn lựa cho mình càng chung cư sao cho phù hợp cho Các tiêu chí được đưa ra, khiến sao có thể chọn lựa cho mình một chung cư chung cư, Giúp cho cuộc sinh sống của bản thân được vui vẻ và phục vụ Những tiện ích mong muốn di chuyển kèm là chất Số lượng dịch vụ cũng phải luôn được đảm bảo.

Cosmo City là chung cư BDS hàng đầu mà đang muốn nhắc lại, Với Những tiện nghi Nổi bật di chuyển kèm là chất Số lượng dịch vụ chỗ đây đặc biệt được bảo đảm và tân tiến dẫn đầu dành Quý khách đừng thành bỏ qua. nhân tố này cũng đã làm cho thụ chọn lựa của Quý khách sẽ toàn diện trên lúc chọn đây chính là nơi để mua.

Bài viết này, SaleReal trông muốn mang đến cho Quý khách thêm thật nhiều thông tin đặc sắc và lý thú hàng đầu trên nữa khi nói đến căn hộ Cosmo City 2, tạo ra hay đừng khi chứa đựng dự án này và tiềm lực Nổi bật đem đến của dự án căn hộ đẳng cấp này nằm tại đâu?

Thông tin dự án Cosmo City Q7

dự án Cosmo City là căn hộ căn hộ hàng đầu được phát triển bởi chủ đầu tư BDS Bảo Gia, càng chủ đầu tư cực kỳ tiềm lực. thụ đáng tin cậy và tiên tiến đẳng cấp của danh tiếng này được đánh giá từ giới chuyên môn ở Các căn hộ khác nhau, điển hình Đặc biệt qua căn hộ Cosmo City Q7.

chung cư Cosmo City Quận 7 được nằm ở sàn căn hộ Quận 7, càng trong Những khu vực có Số lượng chung cư vô cùng to lớn đi kèm Với nó chánh là tiện ích xung quanh đem đến cực kỳ đa dạng.

Cosmo City 2 là dự án căn hộ bất động sản có kết cấu bao gồm năm block khác nhau cao tới 23 tầng, 756 chung cư và một tầng shophouse. Đây cũng tạo thể nhắc, là sự lựa chọn khác biệt hàng đầu dành cho Quý khách hàng đừng ra bỏ qua, là chung cư căn hộ được đan xen Với đầy đủ Các cơ sở vật chất quốc tế. việc chọn Cosmo City để mua cho Khách hàng luôn là chọn lựa hoàn mỹ không nên bỏ qua.

vị trí của chung cư Cosmo City Quận 7

chung cư Cosmo City được nằm tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, thành phố bể Chí Minh. Được đánh giá đây chánh là chung cư vô cùng tiềm lực và tạo giá trị đặc biệt Nổi bật lúc Những tiện ích khác nhau ở căn hộ này xung quanh đều đáp ứng đủ cho Quý khách.

việc kết nối giao thông vô cùng dễ dàng khi đến Đối với chung cư này, Những tuyến đường trọng tâm thuộc địa bàn Quận 7 được nói tên lại như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Lương Cừ,... càng Làm cho khu vực đất tại đây được liên kết mạnh mẽ hơn rất các.