Khải Hoàn Land khu Đông – người đồng hành uy tín của mọi khách hàng, mang đến cơ hội đầu tư và định cư hiếm có tại các dự án cao cấp bậc nhất Đông Sài Gòn. Với lợi thế từ cơ sở hạ tầng, sức nóng thị trường bất động sản nơi đây dự báo sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

Theo quy hoạch phát triển của lãnh đạo TP HCM, khu vực các quận phía Đông được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng giao thông, cải tạo nâng cấp và xây mới các tuyến đường huyết mạch như Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp...góp phần thay đổi diện mạo và tạo đòn bẩy thu hút các dự án bất động sản tại địa phương.

Sở hữu lợi thế dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các tỉnh miền Đông tương đối thuận tiện qua hầm Thủ Thiêm, tuyến Xa lộ Hà Nội và đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) dự kiến vận hành vào năm 2020 đang gấp rút hoàn thành, cùng việc thành phố tập trung hoàn thiện dự án đường Vành đai 2, đoạn từ Phạm Văn Đồng đến nút giao Gò Dưa (quận Thủ Đức) và sự xuất hiện của nhiều khu tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại đã góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản trên trục đường này. Có thể nói, khu Đông có đầy đủ hai giá trị đầu tư cần thiết bao gồm kinh doanh và để ở.


Với định hướng và tầm nhìn đúng đắn, Khải Hoàn Land đã và đang tiếp tục cũng cố, mở rộng hệ thống sàn khu Đông, giúp xây dựng cầu nối giữa Quý khách hàng đến các dự án “hot” nhất trên thị trường, đơn cử như đô thị thông minh- công viên Vinhomes Grand Park từ chủ đầu tư uy tín Vinhomes.

Liên hệ Khải Hoàn Land ngay bây giờ để được tư vấn trực tiếp.

>>>Xem thêm Khải Hoàn Land Khu Đông