Đường Đào Trí là một con đường nhỏ nằm dưới chân cầu Phú Mỹ, giao với đường Nguyễn Văn Quỳ. Trong mắt các nhà đầu tư địa ốc sành sỏi, Đào Trí là con đường tiềm năng nhờ sở hữu lợi thế độc tôn là nơi giao nhau giữa sông Đồng Nai và sông Sài Gòn với lưu vực rộng hàng trăm mét, rộng gấp 5-7 lần khúc sông Sài Gòn chảy qua Quận Bình Thạnh – Quận 1 hay Quận 2.


Không chỉ sở hữu cảnh quan sông nước với lưu vực quá rộng, Đào Trí còn sở hữu vị trí đắc địa. Một đầu cung đường này nối với Nguyễn Lương Bằng của Phú Mỹ Hưng, một đầu nối với đường Nguyễn Văn Quỳ dẫn lên cầu Phú Mỹ kết nối với Quận 2 trong 3 phút. Đặc biệt, khi cầu Thủ Thiêm 4 được khởi công, dân cư ở cung đường này sẽ kết nối với Thủ Thiêm trong vòng 10 phút.

Nhờ lợi thế về vị trí, hàng loạt các dự án biệt thự, cao ốc đã được các ông lớn bất động sản tập trung phát triển trên cung đường Đào Trí, điển hình là Sunshine Diamond River từ chủ đầu tư Sunshine Group.

Sunshine Diamond River là siêu dự án với tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD với quy mô hơn 4.000 căn hộ, được thiết kế như một resort 6 sao của Bali, và tích hợp hơn 100 tiện ích hiện đại chưa từng có. Sunshine Diamond River sở hữu con sông nhân tạo trong lòng dự án dài hàng trăm mét; Tổ hợp phố đi bộ shopping - ẩm thực và giải trí trong công viên; Hệ thống hàng chục hồ bơi vô cực và hồ bơi liên hoàn trên độ cao hàng trăm mét; Khu giải trí của trẻ nhỏ 6.000 m2; Khu giải trí và ẩm thực 10.000 m2; Trường quốc tế liên cấp; Sân trượt băng; Dòng sông và quảng trường ánh sáng; Tổ hợp làm đẹp và trị liệu quy mô lớn; Hơn 40 vườn địa đàng với hàng trăm loài hoa và thực vật quý hiếm…

Đóng vai trò đại lý phân phối chính thức Sunshine Diamond River, Khải Hoàn Land tự tin mang đến Quý khách hàng cơ hội tận hưởng không gian sống xanh và nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay giữa lòng Nam Sài Gòn sôi động.