Hiện nay phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ TPHCM ( với mức giá giao động từ 1.2 đến 1.5 tỷ đồng/căn) đang được rất nhiều người mua nhà quan tâm, tìm kiếm. Bởi giá thành của những căn hộ chung cư giá rẻ TPHCM này rất phù hợp với tình hình thu nhập, tài chính của nhiều đối tượng. Không những thế loại căn hộ này còn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của nhiều gia đình, nhất là những người có thu nhập trung bình và những người mới đi làm, gia đình trẻ.

Tại Tp.HCM, bên cạnh những dự án căn hộ chung cư cao cấp TPHCM dành cho những gia đình có khả năng tài chính thì các chủ đầu tư dự án cũng luôn quan tâm đầu tư và xây dựng những dự án căn hộ chung cư giá rẻ TPHCM hướng tới dành cho những tầng lớp người lao động có thu nhập thấp với mục đích nhân đạo “ Tất cả người dân đều có nhà để ở”.
Theo kết quả khảo sát mới nhất, hiện Thành phố có trên 70 dự án căn hộ chung cư với mức giá dưới 1.5 tỷ đồng/căn. Tập trung chủ yếu ở các quận vùng ven đô thị như: quận Bình Tân, Quận 9, Bình Chánh, Nhà Bè....

Sở dĩ những dự án căn hộ chung cư giá rẻ TPHCM tập trung chủ yếu ở những quận vùng ven là vì những quận huyện này quỹ đất trống còn nhiều. Hơn nữa Thành phố đang từ từ giãn dân cư ra các vùng ngoại thành để mở rộng và phát triển. Chính vì thế, dù là ngoại thành nhưng tất cả các dự án căn hộ chung cư giá rẻ TPHCM đều được các chủ đầu tư chú ý xây dựng với đầy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu đời sống của người dân trong khu dân cư.

Do tại những quận trung tâm, số lượng cơ quan hành chính và các đơn vị công tập trung quá nhiều, dân cư đông đúc nên người dân luôn có cảm giác ngột ngạt và khó chịu. Vì thế rất nhiều gia đình trẻ đang có xu hướng tiến ra ngoại thành để được hưởng môi trường sống trong sạch hơn, yên ắng hơn, ít ồn ào và khói bụi hơn. Và đó là cũng là lý do tại sao những dự án căn hộ chung cư giá rẻ TPHCM luôn luôn được tất cả mọi người quan tâm hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, việc lựa chọn và sở hữu được căn hộ chung cư giá rẻ TPHCM cũng sẽ gặp không ít khó khăn và tốn kém thời gian nếu như bạn không thực sự hiểu biết về thị trường căn hộ chung cư TPHCM. Vậy hãy để Green House giúp bạn làm tất cả. Chỉ cầnbạn đặt trọn niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có cách đưa bạn đến với căn nhà mà bạn hằng mơ ước.

Green House cho bạn nhiều cơ hội.