Trong một vài năm trở lại đây thị trường căn hộ chung cư cho thuê ngày càng phát triển mạnh. Nhất là ở những thành phố lớn như Tp.HCM, nơi có nhiều người dân đến sinh sống, học tập và làm việc.

Sở dĩ có sự phát triển về thị trường cho thuê căn hộ chung cư TPHCM là do nhiều yếu tố. Trong đó không thể không nói đến tư duy của người dân hiện nay cũng đã có cái nhìn phóng khoáng hơn về nhà ở, nhà thuê. Bên cạnh đó một bộ phận người trẻ tuổi đến học tập và tìm công việc làm tại thành phố có nhu cầu thuê. Những bạn trẻ mới kết hôn muốn tách khỏi cuộc sống gia đình nhiều thế hệ nên cũng tìm thuê căn hộ chung cư TPHCM để tiện cho việc sinh hoạt của gia đình trẻ. Ngay cả sinh viên cũng rủ nhau thuê căn hộ chung cư tại TPHCM để sinh sống và học tập. Bởi theo họ những khu trọ tạm bợ vừa nóng bức, lại ồn ào ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và việc học tập của tất cả.

Giá thuê căn hộ chung cư TPHCM hiện nay cũng rất đa dạng. Ở những khu căn hộ chung cư cao cấp TPHCM người thuê chủ yếu là những lao động, là những người quản lý trong các công ty nước ngoài. Họ được đưa đến Tp.HCM lao động và quản lý. Ở phân khúc này giá thuê căn hộ chung cư TPHCM giao động từ 15 đến 20 triệu đồng /tháng.

Đối với những người thuê căn hộ chung cư 02 phòng ngủ TPHCM có giá khoảng 8 đến 10 triệu/tháng. Thường là những gia đình khá giả chưa tìm được căn hộ ưng ý, cũng có thể là một nhóm những người lao động trí thức cùng nhau thuê để sinh sống.

Đối với những căn hộ mi ni do gia đình tự xây và cho thuê cũng được khá nhiều người lựa chọn. Bởi sự tiện lợi và yên tĩnh, tránh xa được tình trạng nóng bức và ồn ào như ở những khu trọ. Đối với những khu trọ chật hẹp giá thuê cũng đã lên đến 3.5 đến 4 triệu đồng. Tuy nhiên với những căn hộ mi ni đẹp và tiện nghi này giá thuê cũng chỉ lên đến 5 triệu đồng là cao.
Ở thời điểm cuối năm này, mặc dù rất nhiều dự án căn hộ chung cư TPHCM được hoàn thiện và đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu cho người dân. Tuy nhiên không phải bất cứ ai có nhu cầu tìm mua nhà là sẽ được đáp ứng. Chính vì vậy số lượng người thuê căn hộ chung cư tại TPHCM vẫn không ngừng giảm đi.

Nếu bạn cũng đang mong muốn tìm thuê căn hộ chung cư TPHCM với mức giá vừa phải, hợp lý với thu nhập của mình, hãy truy cập vào website của chúng tôi và để lại thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi tư vấn giúp bạn nhanh nhất có thể để bạn được ổn định cuộc sống.

Thuê căn hộ chung cư TPHCM sẽ giúp cho cuộc sống của bạn dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều so với những khu trọ bình dân...