Điều gì góp phần tạo nên thành công của nghề môi giới bất động sản, và như thế nào, thì được gọi là thành công. Thành công không chỉ đơn giản là chốt deal thành công một căn hộ, vài căn shophouse …mà còn dựa trên toàn bộ thành quả mà bản thân một nhân viên đạt được: kỹ năng, tác phong chuyên nghiệp, sự nghiệp vững trãi, mạng lưới các mối quan hệ, sự uy tín với khách hàng…
Đâu là bí quyết để trở thành nhà môi giới bất động sản thành công. Với môi trường cạnh tranh khốc liệt, tỷ lệ đào thải nhanh, muốn thành công với nghề môi giới bất động sản, bạn cần hội đủ các yếu tố cơ bản sau:

1. Kiên định

Môi giới bất động sản là nghề đặc thù, một ngày có thể tạo ra thu nhập bằng vài ba tháng người làm công ăn lương khác; nhưng cũng không thiếu những lúc thất bại, nhiều tháng không chốt được giao dịch nào. Sẽ có rất nhiều khó khăn, chướng ngại kéo đến mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Vậy nên, bạn nhất định phải đủ sự kiên định, đủ ý chí để vượt qua những những chặng đường chông gai đó.

2. Sức mạnh của sự tập trung

Bất kì nghề nào cũng cần sự tập trung tốt, môi giới bất động sản cũng thế. Bạn cần có chiến lược làm việc tập trung: tập trung với nghề, tập trung rèn luyện chuyên môn, tập trung vào thế mạnh của mình, tập trung vào phân khúc bạn hướng đến...

Sự tập trung sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế, giúp bạn có nhiều khả năng thành công hơn trong sự nghiệp.

3. Kỹ năng tư vấn khách hàng, chốt sales

Cốt lõi của nghề môi giới bất động sản là khả năng chốt được khách hàng (chốt sales). Một giao dịch thất bại phần nhiều do kỹ năng chốt sale của nhân viên đó còn hạn chế, chưa nhạy cảm và nắm bắt được tâm lý khách hàng.
Vì vậy, bạn phải luôn học hỏi và không ngừng rèn luyện kĩ năng tư vấn khách hàng, kỹ năng chốt sales...để nâng cao tỷ lệ giao dịch thành công cho mình.

4. Kỹ năng Marketing Online

Bên cạnh các hoạt động offline, trong thời đại bùng nổ Internet thời nay, nhân viên môi giới bất động sản giỏi còn phải am hiểu Marketing Online. Marketing Online sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn và có được một lượng khách hàng lớn hơn, tỷ lệ giao dịch thành công cũng cao hơn.

5. Tính kỷ luật

Cảm giác có được giao dịch thành công thật sự rất tuyệt vời. Nhưng bạn đừng vội lơ là, đừng vội tự mãn trước những gì bạn đang có. Khi bạn lên đến đỉnh cao, bản thân bạn càng cần có tính kỷ luật, càng cần nỗ lực hết mình để có đứng trên đỉnh thành công đó lâu dài.

Bên cạnh các yếu tố trên, việc trở thành một thành viên của công ty bất động sản chuyên nghiệp cũng sẽ đóng góp rất lớn cho sự nghiệp của một nhân viên kinh doanh bất động sản. Khải Hoàn Land luôn tạo điều kiện để những người nhiệt huyết, ham học hỏi có được điều kiện phát triển tiềm năng bản thân một cách tối ưu, đạt được thành quả tương xứng với công sức mỗi cá nhân bỏ ra. Nếu nói nhà là có một nơi để về, là điểm tựa vững bền trong cuộc sống, thì Khải Hoàn Land là “mái nhà” hoàn hảo cho sự nghiệp đối với các chuyên viên kinh doanh bất động sản.

KHẢI HOÀN LAND làm chủ sự nghiệp như một nhà môi giới bất động sản thành công.