Vòng tay sức khỏe Fitbit Versa Lite Edition là cái smartwatch mới nhất của hãng chuyên cung cấp đồng hồ thông minh Fitbit, có mẫu mã nhỏ gọn, mềm mại và tầm giá cũng dễ tiếp cận toàn bộ quý khách hơn, tuy nhiên sản phẩm dành riêng cho nữ sở hữu một thể ích theo dõi sức khỏe-chu kỳ kinh nguyệt.
Nếu là người chú trọng đến sức khỏe thì hẳn cái smartwatch của Fitbit sẽ là chọn lựa hoàn hảo. Máy hỗ trợ theo dõi thường ngày trong khoảng giấc ngủ, nhịp tim, tiêu thụ calo, nói nhở di chuyển cho đến các môn thể thao như xe đạp, chạy bộ, bơi lội, leo núi đặt chỉ tiêu lượng calo hay nước nạp vào …

Cũng như Fitbit Versa thì phiên bản Versa Lite Edition với dây đeo đi kèm khiến cho bằng cao su hơi mềm mại và giả dụ muốn các bạn có thể thuận tiện tháo dỡ ra và thay bằng chất liệu khác như kim khí hay bằng da, đảm bảo giúp bạn biến hóa linh động trong mọi trang phục hay trong mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Ngoài ra sản phẩm còn với khả năng chống nước ở độ sâu 50m cùng thời lượng pin 4 ngày để đảm bảo các bạn luôn sở hữu thể đeo thiết bị trên tay.


Tin Hóttt:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Special Edition Giá Rẻ TPHCM
Fitbit Versa Lite Editon hỗ trợ hơn 15 bài tập vận động

Fitbit Versa Lite Edition cho phép các bạn tuyển lựa hơn 15 chế độ di chuyển và ghi lại tham số trong giai đoạn luyện tập hoặc lưu trong SmartTrack tự động nhận mặt và lưu trữ giai đoạn luyện tập. Đặc trưng Fitbit Versa còn có khả năng chống thấm lên đến 50m – thành ra người mua theo dõi được độ sâu và thời kì khi bơi lội.

Lượng pin dồi dào của đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition

Lên tới 4 ngày dùng liên tiếp , Fitbit Versa Lite Edition theo dõi phần đông hoạt động của thân thể suốt cả ngày. Và sở hữu ngoài mặt nhỏ gọn, dây đeo bằng cao su mềm mại, hết sức thả phanh ngay cả khi hoạt động cả ngày.
Theo dõi nhịp tim thân thể 24/7 cộng vòng đeo tay Fitbit Versa Lite Edition

Sử dụng tính năng PurePulse liên tiếp theo dõi nhịp tim suốt cả ngày hoạt động để nhận biết được lượng calo đốt cháy, từ đó tối ưu khả năng chuyển di 1 cách thức thấp hơn. Ngoài ra vòng tay Fitbit Versa Lite Edition biết được nhịp tim thường nhật khi ngơi nghỉ và gợi ý cho khách hàng những bài tập Cardio Fitness phù hợp.

Exercise Mode + SmartTrack.

Vòng đeo tay Fitbit Charge HR sẽ tự động chọn lựa và lưu lại các bài tập dựa trên khả năng sức khỏe của mỗi người. Exercise Mode theo dõi chính xác từng chỉ số thân thể trong giai đoạn hoạt động và tham số thực lên vòng đeo tay. Chúng ta sở hữu thể xem được toàn bộ kết quả tập dượt qua việc Đánh giá đại quát trong Fitbit App.
Đặt mục tiêu và hoàn tất với Fitbit Charge HR.

Mang những tính năng đặc trưng cộng sở hữu cơ chế tự đồng bộ sở hữu máy tính và hơn 200 thiết bị Android và iOS bạn sở hữu thể theo dõi sức khỏe, theo dõi thời kỳ luyện tập, kết nối có bạn bè chỉ với Fitbit Charge HR.

Pin và Nguồn điện của Fitbit Charge HR

-Thời lượng pin: kéo dài tới 5 ngày

-Loại pin: Lithium-polymer

-Thời gian tính phí: 1 tới hai giờ

-Bộ thu phát vô tuyến: Bluetooth 4.0


Tin Hóttt:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge HR hàng hiệu.
-Vật liệu: Fitbit được khiến bằng vật liệu elastomer mềm dẻo và bền. Khóa được làm bằng thép không gỉ cao cấp.

-Kích thước dây quấn: Large (6.2 “- 7.6”)

** Hoạt động ở nhiệt độ trong khoảng -4 độ tới 113 độ F và ở độ cao tối đa là 30.000 bộ.

** Fitbit chống mồ hôi, mưa và chống trơn tru. Ngoài ra nó không thích hợp để bơi hoặc tắm vòi sen.

Cảm biến & Linh kiện:

-Máy theo dõi nhịp tim quang đãng

-Bộ gia tốc kế 3 trục

-Cao độ

-Rung động cơ

-Bộ nhớ: lưu trữ dữ liệu chuyển di 7 ngày, tổng số hàng ngày trong 30 ngày và nhịp tim ở khoảng một giây trong chế độ tập thể dục và khoảng 5 giây toàn bộ các lần khác.

-Đồng bộ hóa: Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge HR cân xứng với hơn 150 điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS, Android và Windows hàng đầu (Windows Vista và mới hơn, Mac OS X 10.6 trở lên, iPhone 4S trở lên, iPad 3rd Generation và các phiên bản cao hơn của iPad và Android và Windows Devices. Khoa học ko dây Bluetooth 4.0 để đồng bộ có các thiết bị này.

-Phạm vi đồng bộ hóa: 20 feet=6m

** Đồng bộ sở hữu máy tính đề xuất kết nối internet và cổng USB.