Những chiếc laptop văn phòng thường có tính năng bảo mật cao, nhỏ gọn dễ di chuyển và thời lượng pin lâu. Trong bài viết này mình sẽ đưa ra một vài thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.
5 bước đơn giản để bạn sở hữu laptop văn phòng hoàn hảo nhất

Bước 1: Lựa chọn cấu hình laptop văn phòng


Đối với công việc văn phòng như word, excel không đòi hỏi quá về cấu hình cao. Bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc laptop có core i3 trở xuống là có thể đáp ứng công việc.

>>> Xem thêm: Laptop Like New văn phòng


Những công việc liên quan nhiều hơn đến đồ họa hay thiết kế. Bạn nên ưu tiên hơn đến các dòng chip intel core i5. Và để chất lượng hiển thị hình ảnh rõ nét nhất card màn hình tốt là yếu tố bạn không thể bỏ qua.
Bước 2: Lựa chọn dung lượng bộ nhớ RAM

Để không bị gián đoạn công việc bạn nên chọn ram với dụng lượng 4G trở nên. Với bộ nhớ ram như vậy máy sẽ chạy mượt hơn nhiều
Bước 3: Lựa chọn bộ nhớ lưu trữBộ nhớ lưu trữ là phương tiện lưu giữ thông tin toàn bộ tài liệu của bạn. Hiểu được điều này rồi, chắc chắn bạn đã biết mình nên chọn bộ nhớ lưu trữ là phù hợp. Dung lượng bộ nhớ 500GB, con số này đang được khá nhiều đối tượng laptop văn phòng lựa chọn.
Bước 4: Thời lượng sử dụng pin

Thường xuyên phải thuyết trình các văn bản, các bản báo cáo kết quả công việc. Thử tưởng tượng, đang trong cuộc họp mà chiếc máy của bạn bỗng dưng "sập nguồn". Hãy nhớ và quan tâm thêm đến thời lượng sử dụng pin nhé.
Bước 5: Thiết kế và trọng lượng

Kiểu dáng đơn giản, thanh lịch và hơn hết là trọng lượng nhẹ là điều mà mỗi nhân viên luôn cần đến và quan tâm.
Trên đây là các cách để bạn có thể chọn được một chiếc laptop văn phòng chuẩn nhất. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với viettech88 theo hotline: 0911515888 để được hỗ trợ