Bàn phím laptop Dell, giống như là nơi đầu nguồn của mọi xử lý thông báo mà chúng ta truyền vào cho máy tính. Nó là linh kiện hoạt động nhiều và chịu nhiều tác động của chúng ta. Nên đến 1 ngày đẹp trời, bàn phím laptop Dell của chúng ta bông nhiên "bị ốm" không thể gõ phím, gõ phím không ăn, không gõ phím số được... Vậy chúng ta phải làm sao để khắc phục những lỗi này một cách tốt nhấtxem thêm>>Chuột cảm ứng laptop bị đơ

duyên do và cách khắc phục bàn phím laptop dell bị lỗi

Laptop Dell bị lỗi bàn phím được xem là một trong những lỗi thường gặp nhất, lỗi bàn phím có rất nhiều căn do gây nên, từ chính cách sử dụng của bạn đến lỗi do laptop gây nên.

Các chuyên viênkhắc phục lỗi bàn phím
1. Lỗi liệt bàn phím:

Khi laptop của bạn gặp lỗi này thì bàn phím có lúc nhấn được có lúc không nhấn được. duyên do chính gây nên lỗi trên là do: Các nút phím laptop bị bám bụi. Do hư nút cao su dưới các nút phím laptop. Bên cạnh đó còn do làm việc trong môi trường ẩm thấp, hoặc chất lỏng đổ lên bàn phím và các mối tiếp xúc bị oxy hóa. Để khắc phục nhanh lỗi trên bạn nên tiến hành: Tháo từng phím ra vệ sinh các mối tiếp xúc. Nếu trường hợp đường mạch bị đứt bạn đến trọng tâm của chúng tôi để được tu tạo và thay thế.

2. Lỗi bị chạm phím:

với trình bày là bạn đang đánh laptop thì phím tự chạy, không nhấn được phím khác. Và nguyên do là do phím laptop bị kẹt, hay do laptop của bạn bị chạm mạch bàn phím. Để khắc phục: Bạn nên tháo các nút và vệ sinh. Nếu vẫn còn tình trạng trên thì bạn nên hệ trọng để được trọng điểm chúng tôi tham vấn và để được hỗ trợ thay mới.

3. Lỗi bàn phím không có tác dụng gì khi nhấn:

Lỗi này làm cho bàn phím không có tác dụng gì khi nhấn phím. Và trong win không dùng được nhưng vào Bios thì dùng được. căn do chính là do: Bàn phím bị khóa, lỗi win, lỏng cabe nối từ bàn phím đến main, đứt cabe bàn phím. Để khắc phục: Bạn làm theo các bước sau: trước nhất bạn vào strat , control Panel, Ease of Access Center, Make the keyboard easier to use, bỏ chọn hết dấu trong các ô rồi nhất ok hoặc enter. Bạn nên nhớ gắn chặt lại cabe của bàn phím. Cài đặt lại Win cho laptop. Còn trường hợp cabe bị đứt bạn đến trọng tâm của chúng tôi để được tương trợ thay bàn phím mới.

4. Lỗi chữ nhảy loạn xị:

Khi nhấn chữ này hiện ra chữ khác hoặc nhấn chứ ra số. căn nguyên: Do lỗi phần mềm hoặc lỗi main laptop. Lỗi này bạn nên mang ngay đến trọng điểm để chuyên viên kỹ thuật khắc phục nhanh cho bạn.

5. Lỗi hỏng một số nút nhấn:

Lối này làm gãy, hư một đôi nút nhấn. duyên cớ là do bạn sử dụng nhiều, dùng thẳng tay. Do bàn phím bị va đập mạnh rớt do bạn sơ sểnh. Để khắc phục bạn nên đến trung tâm chúng tôi.

6. Lỗi bạn phím bị loạn xị gõ phìm số thế ra chữ:

Lỗi này là do chúng ta bật chức năng numlock của bàn phím laptop, nó chỉ xảy ra với bàn phím laptop 14 inch. Vì bàn phím laptop Dell 15inch có dãy bàn phím số tách riêng, không kết hợp với phím chữ. Để khắc phục lỗi này, chúng ta dùng phím chức năng Fn + Numlock trên phím chữ để tắt tính năng này.

Trên đây là tổng hợp cách lỗi xảy ra đối với bàn phím laptop dell, với sự hướng dẫn xử lý các lỗi này một cách chi tiết. Mà qua những bước trên mà bàn phím laptop của quý khách chưa khắc phục được. Bước chung cục đó là bước liên hệ với công ty chúng tôi nhé. Hiển laptop với hàng ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất về lĩnh vực tu tạo và linh kiện. Đặc biệt, lĩnh vực bàn phìm laptop, chúng tôi có nhiều phương án tu bổ bàn phím mới, sáng tạo và chất lượng, mang lại sự hoàn hảo cho quý khách hàng.


CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, cáp màn hình, thay màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com