Để tổ chức một tiệc cưới bạn phải chuẩn bị rất nhiều việc chủ yếu nhưng chủ yếu nhất là lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới. Chính vì thế khi lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới bạn hãy đặt ra những tiêu chí cụ thể để lựa chọn địa điểm phù hợp. Bạn đừng nhần ngại đặt ra một số câu hỏi cho người quản lí bạn có thể chuẩn bị một số câu hỏi này tại nhà sau đó đặt ra cho nhà hàng xem có đạt tiêu chuẩn hay là không. Dưới đây là 5 thông tin nên thiết giúp bạn có thể lựa chọn nhà hàng tiệc cưới phù hợp với đám cưới của mình.

tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

Lựa chọn nhà hàng thực hiện tiệc cưới

Bạn hãy đặt vị trí bản thân là một vị khách tới tham gia lễ cưới, bạn có muốn phải đi xa để dự đám cưới hoặc là không vì vậy bạn nên đặt biệt chú ý tới vấn đề này. Bạn nên lựa chọn địa điểm có nhà hàng gần với nhà của hai bạn để tiện cho việc đi lại của hai bên gia đình. cần lựa chọn 4 nhà hàng có vị trí nằm tại trung tâm để đơn giản cho việc khám phá kiếm. Nếu như không có điều kiện phải lựa chọn một nhà hàng phương pháp xa trung tâm thì bạn nên bỏ một tờ bản đồ chỉ đường nhỏ đặt trong phong bì thiệp cưới.

Lựa chọn phòng tiệc cưới

Bạn cần lựa chọn một phòng tiệc với không gian rộng rãi vì khi như thế khách mời sẽ cảm nhận được sự quan tâm lo lắng của bạn dành cho họ. Hơn nữa bạn cần lựa chọn phòng tiệc nằm ở vị trí trung tâm để dễ hơn khám phá kiếm nhưng nếu như phòng tiệc khó khám phá bạn có thể đặt bản chỉ dẫn tại chỗ giữ xe hoặc là cử một người đứng đón khách và hướng dẫn họ. Bạn cần chú ý đến cách sắp xếp và trang trí bàn tiệc của nhà hàng sao cho đẹp mắt và hợp lí.

to chuc le khai truong showroom

Lựa chọn thực đơn và tính toán giá cả

Lựa chọn thực đơn sao cho phù hợp với khẩu vị của khách mời, bạn có thể lựa chọn thực đơn theo mùa để tiết kiệm bớt chi phí. Bạn hãy yêu cầu nhà hàng cho nếm thử hương vị của nó để đảm bảo rằng nó thật sự hợp khẩu vị đối với một số vị khách mời. hay nếu bạn muốn thay đổi thực đơn, một văn bản do bạn và bên nhà hàng ký kết để tránh nhầm lẫn là điều mà bạn nên phải nhớ. Bạn cần nắm được giá của một bàn tiệc là bao nhiêu. Có một số nơi sẽ không phục vụ đồ uống trong thực đơn của mình, bạn cần phải xem rõ hợp đồng khi muốn mang nước tới nhà hàng đó.