Một năm sau khi Lên kệ hai chiếc BlackBerry thuần cảm ứng DTEK50 và DTEK60, BlackBerry Mobile tiếp tục giới thiệu ra một sản phẩm thuần cảm ứng mới đem tên BlackBerry Motion, với sứ mạng đưa tên nhà sản xuất BlackBerry trở lại với vinh quang ngày xưa.

>> Theo nguồn tin thì chiếc BlackBerry Motion được Ra mắt nhằm mở rộng cửa hàng với phong các bước tiến hành làm vô cùng tiên tiến. Chiếc video blackberry motion đã mang đến một trải nghiệm mới hoàn toàn, bất kể điểm nhấn về thiết kế và phong giải pháp dùng cũng tác động 1 phần đến fan BlackBerry.

Trang tin PocketLint đã được trên tay chiếc BlackBerry Motion và đưa ra vài điều cảm nhận ban đầu về máy móc mới hấp dẫn này:

BlackBerry Motion có làm tương đối giống chiếc KeyOne, trừ việc Phím bấm đã bị loại bỏ để chừa chỗ cho một màn hình cảm ứng tấm nền IPS LCD 5.5-inch, độ phân giải Full High Defination 1080x1920, tỉ lệ 16:9 ở mặt trước. màn hình này trang bị số lượng pixel 403ppi, được phủ một lớp nano kim cương chống trầy và có bền bỉ hiển thị khá đẹp, màu sắc chuẩn xác, ảnh sắc nét. đặc biệt, BlackBerry Motion sử dụng kính cường lực DragonTrail thay cho Corning.

Sản xuất của thiết bị không trang bị tính đối xứng trên - dưới, hai góc trên của thiết bị thì được bo khá ít, trông vẫn còn nhọn, trong khi hai góc dưới thì được bo nhiều hơn, tương tự KeyOne. phía sau thiết bị được phủ hoạ tiết carbon fibre mềm giúp sử dụng nắm dễ hơn. máy sở hữu viền khá dày, đặc biệt là phần viền dưới nơi chứa các nút điều hướng.>> Tương đối nhiều khách hàng đang có ý định chuyển dần sang HĐH Android, do ngày nay mọi sản phẩm đầu ra BlackBerry sẽ chỉ sử dụng nền Android gốc mà thôi. với Android gốc bất kỳ các bước tiến hành được cải thiện hóa cực kì mượt mà. Chiếc blackberry motion thể hiện điều đó rất tốt.

Phần mềm trên BlackBerry Motion vẫn sẽ quen thuộc cùng ai đã từng dùng KEYone trước đó. Nó được lắp đặt sẵn Android 7.1 Nougat, giao diện tùy chỉnh từ hãng với gần như tất cả các chương trình bảo mật thông tin rò rỉ cá nhân của chủ sở hữu. Theo nhà cung cấp, điện thoại sẽ nhận được bản nâng cấp Android 8.0 (Oreo) vào năm 2018.

Điểm nổi bật trên sản phẩm mới từ BlackBerry chính là cục pin dung lượng 4.000 mAh đem đến thời lượng sử dụng hứa hẹn là vô cùng thú vị. Nó cũng sẽ tư vấn kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 3.0 qua cổng USB Type-C (sạc đến 50% chỉ trong vòng 35 phút).

BlackBerry Motion sẽ đến một vài ít thị trường Trung Quốc trong thời hạn này (có thể là tuần tới hoặc tháng 11 trong đó Saudi Arabia và UAE), cùng mức giá tương đương khoảng 460 US, khoảng 10,5 triệu đồng.

Phần to bất kỳ phần mềm trên BlackBerry Motion là các thứ mà người tiêu dùng đã thấy ngày xưa: BBM, Productivity Tab, trung tâm bảo mật DTEK, tất cả phím tắt có giá trị,… Nhược điểm chỉ có tại phần mềm thiết bị là trợ giúp phím tắt cho nhiều chương trình cùng lúc.>> Trong số mọi dòng BlackBerry Android thuần cảm ứng, thì Motion vẫn được đán mức tiền rất ấn tượng, tuy cấu hình cũng ở mức trung bình nhưng bất kỳ kỹ thuật mới và nguyên liệu mới được trao vào blackberry Motion, một vài dòng điện thoại di động thị trường trang bị mức giá tương tự nhưng hoàn toàn không có sự tác động như Motion.

Điểm chất lượng của BlackBerry Motion so sánh với hầu hết thiết bị khác.

Giống với KEYone, BlackBerry Motion không chạy đua về năng suất. Thực chất, con chip xử lý đa năng trong máy chỉ thuộc dòng trung. so cùng những công cụ thay thế khác sở hữu cùng phân khúc, năng suất của điện thoại vẫn khá mạnh mẽ, hỗ trợ tiết kiệm pin.

Cụ thể, BlackBerry áp dụng cho chiếc di động̣ này chip xử lý Snapdragon 625 tám lõi (octa core) tốc độ 2GHz cùng RAM 4GB (KEYone chỉ sở hữu RAM 3GB ít ỏi); bộ nhớ trong 32GB (có giúp mở rộng qua thẻ micro SD).

Nhìn chung, chất lượng ảnh chụp từ thiết bị trang bị chất lượng khá. Chúng mặc dù không tốt nhất như nhiều flagship khác tuy nhiên cũng không quá tệ. Ảnh chụp ở trạng thái ngoài trời khá ổn.

View more random threads: