BlackBerry passport được biết là phiên bản update của BlackBerry Q10 với sự trở lại của tất cả phím cơ bản, khiến người yêu thích BB liên tưởng đến thành phẩm kinh điển BlackBerry Bold 9900.

Bên cạnh đó, nếu so sánh với huyền thoại của Dâu đen, BB passport được trang bị trình duyệt web nhanh gấp 3 lần, màn hình cảm ứng lớn rộng lớn hơn 60%, thời lượng pin dài hơn 50%, và nguồn ứng dụng đa dạng từ cả 2 kho: BlackBerry World và Amazon.

Vừa Lên kệ đêm qua tại Mỹ, nhưng BlackBerry passport đã có mặt tại duy nhất đại lý ở Việt Nam. model này sẽ chắc chắn lên kệ trong tháng 1/2015.

>> Chiếc passport được Ra đời vào thời điểm mà sự mở rộng của dòng smartphone BlackBerry đang ở mức trung binh, phiên bản dien thoai BlackBerry passport được đánh giá tương đối cao với xu hướng dang QWERTY vô cùng cổ điển. hiệu năng cũng được ghi nhận là nhanh hơn so cùng dòng Bold nhiều.

Ngay sau khi BlackBerry công bố mẫu passport, một đại lý ở TPHCM đã trang bị mẫu điện thoại thương mại của thành phẩm này.

Được ví von là "điện thoại di động của ngày hôm qua", BlackBerry passport sở hữu sản xuất tương tự dòng Bold ngày xưa với vẻ ngoài tròn trịa và Bàn phím QWERTY.Phụ tùng đi đi kèm thiết bị.

passport trang bị màn hình 3,5 inch, khả năng hiện thị 720 x 720 pixel.

Mặt sau của máy bằng nhựa vân nhám, không trang bị lớp gương như BlackBerry Bold 9900 từ trước tới nay.

Thiết bị được bao quanh bởi đường viền hợp kim. Hai dải loa kép ở cạnh dưới.

passport vẫn đem đến cảm nhận cầm nắm chắc chắn và gọn gàng, không cồng kềnh như đàn anh Passport.

Trong đó passport rõ ràng phản ánh sự kiên định của duy nhất lớp khách hàng đam mê phím cứng cổ điển của BlackBerry, và từ sau Bold 9900, họ đã rất mong chờ duy nhất sản phẩm đầu ra tương tự như thế. Còn Passport sở hữu thể gọi là ngoại hạng, khi nó vượt lên trên các giới hạn bình thướng, cho duy nhất lớp người sử dụng đặc biệt.

Giá mua khác, người sử dụng mục tiêu khác là các điều đơn giản khiến tất cả thành phẩm này không ảnh hưởng xấu đến nhau, mà ngược lại nó đem đến cho một vài các người tiêu dùng còn đắn đo mong đợi một sự lựa chọn mới.>> So sánh với mặt bằng chung thì passport không hề thua kém tất cả các dòng thiết bị khác, duy nhất so cùng bất kể dòng BlackBerry trước như Q10, Z10,...điện thoại dien thoai BlackBerry passport azerty không những sở hữu thiết kế cổ điển mà nó là duy nhất chiếc điện thoại sành điệu, màn hình mặt kính tấm nền IPS vô cùng sắc nét, màu sắc hài hòa hơn hẳn...

Chúng tôi không có được nhiều hàng passport nếu so sánh cùng nhu cầu thời điểm này, sở hữu lẽ bởi các bước tiến hành thiết kế của hãng trang bị sự biến đổi kể từ Z3 đến Passport. một vài cửa hàng như thegioiblackberry nói cùng chúng tôi đã nhận hết đơn hàng so sánh với năng lực cung ứng đợt đầu cho nhà cung cấp lẻ này. trang bị lẽ sự khan hiếm nhẹ cũng sẽ xảy ra với passport tương tự như Passport vậy.”

Trong năm vừa qua, BlackBerry đã trang bị những động thái tích cực trong vấn đề đánh dấu sự trở lại của chính mình. CEO John Chen - người được xem là chuyên gia trong việc vực dậy bất kỳ công ty sở hữu tín hiệu đổ va đập - đã có một năm làm việc cực kỳ hiệu quả. Ông này nhanh chóng thanh lý các thành phẩm như Z10, Q10 nhằm giải quyết lỗi cần xử ký tồn đọng vốn mà các màn tụt mức giá tiếp tục ở tất cả cửa hàng như Việt Nam là duy nhất ví dụ.

Hãng này cũng bắt tay cùng Foxconn, cho phép họ sản xuất phụ tùng cho chiếc Z3 giá rẻ và chỉ cung cấp ở một vài cửa hàng nhất định. cùng 2 cú đánh này, nền tảng BlackBerry 10 của hãng từ chỗ bị cửa hàng từ chối đã được săn đón trở lại. Sau đó, hãng tiếp tục cho Lên kệ chiếc Passport, một thành phẩm độc đáo cho những người thích tất cả các sản phẩm lạ và chỉ cung cấp với số lượng hạn chế, khiến nó luôn ở trong trạng thái cháy hàng. Mới đây nhất là màn Lên kệ của passport.

>> Cùng một mức mức tiền vô cùng ưu đãi hiện nay, passport là một lựa chọn khá hợp dành cho phân khúc dân văn phòng. so sánh cùng gần như tất cả các dòng điện thoại Android hay iOs, thì BlackBerry passport giá tương tự nhưng bị hạn chế bộ phận không nhỏ về chương trình... hơn nữa bạn sở hữu thể biết thêm mọi video danh gia BlackBerry passport để có lựa chọn xịn hơn.