Thực tế cho thấy, ngoài lựa chọn chung cư Ruby city CT3 thì còn những khu chung cư sở hữu tiện ích độc đáo đi kèm trong khu căn hộ tại Long Biên không phải là hiếm. Tuy nhiên những khu căn hộ kiểu dạng như vậy, thường có giá bán khá cao, điển hình phải kể đến như khu chung cư Eco City Việt Hưng với mức giá 26 Triệu/m2 hay Valencia Garden bên cạnh với mức giá 23 Triệu/m2.

Ngoài ra diện tích các căn hộ trong những khu căn hộ trên thường từ 60 m2 trở lên tương ứng với 1.4 tỷ/căn hộ trở lên. Do đó những khách hàng có tầm tài chính khoảng 1 tỷ thì Ruby City CT3 Phúc Lợi vẫn là lựa chọn phù hợp nhất, đặt lên hàng đầu.

Ruby City CT3 được biết đến là một trong chuỗi các khu căn hộ mang thương hiệu Ruby City nằm trên mặt đường của chủ đầu tư Thăng Long – Viêt Nam, được thiết kế với diện tích nhỏ chỉ từ 45 m2 – 69 m2 với giá bán chỉ 17.5 Triệu/m2. Vậy với tầm diện tích và giá bán như vậy, có nên mua chung cư Ruby City CT3 hay không?Được xem là một trong những khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại quận Long Biên thành phố Hà Nội, chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi không chỉ sở hữu quần thể tiện ích độc đáo, đa dạng mà còn tầm nhìn tuyệt hảo ra toàn cảnh quận Long Biên từ trong mỗi căn hộ.

Xem thêm https://chungcuhanoixanh.net/du-an-c...-ct3-phuc-loi/

Mang trong mình những sắc màu thanh bình tựa như những khúc nhạc giao hưởng nhẹ nhàng, mỗi sớm mai thức dậy trong Ruby City CT3 Phúc Lợi là một ngày mới đầy hứng khởi, tươi sáng đang đón chờ chủ nhân căn hộ. Bước chân ra cánh cửa sổ, khẽ mở cả một khoảng xanh rộng lớn của bầu trời, sông Đuống, đồng cỏ hiện ra trước mắt tựa như một bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình.