K5 + Plus (A6020a46) là một thế hệ giá thấp hơn khoảng 500 ngàn. Vibe K5 có vẻ ngoài không khác biệt gì so với thế hệ Vibe K5 + Plus nhưng cấu hình thấp hơn một chút với màn hình cảm ứng phân giải 720p. Nếu không may làm Lenovo Vibe K5 / A6020a40 hư. Liên hệ ngay Mobilecare24h theo số đt: (028) 626 121 47 - 0939 182 079. Hoàng Tài Mobile đảm bảo thay cảm ứng Lenovo Vibe K5 / A6020a40 hàng chính hãng với chi phí rẻ nhất Hồ Chí Minh.
Xem thêm: http://mobilecare24h.vn/thay-man-hin...-a6020a40.html
mặt kính & âm thanh:
Như đã nói Ở đầu bài, Vibe K5 rẻ hơn Vibe K5 + Plus nên cảm ứng của máy chỉ có phân bố điểm ảnh 720p. Tuy vậy, chất lượng hiển thị của chiếc cảm ứng này vẫn khá tốt. Tấm nền được Lenovo sử dụng là IPS cho góc nhìn rộng, Màu sắc trung thực.

Với kích cỡ 5", phân bố điểm ảnh 720p thì mật độ điểm Ảnh trên màn hình là 294 ppi, trong Lúc Vibe K5 Plus có tỷ lệ đến 441 ppi. Mật độ điểm Ảnh thấp hơn khiến Ảnh bị giảm độ chi tiết & độ sắc nét, đó là trên lý thuyết nhưng điều mình ngạc nhiên trên mặt kính của Vibe K5 là độ nét của nó vẫn cao, quan sát Tại cự ly gần vẫn khá khó thấy đc điểm răng cưa trên font chữ cũng như biểu tượng.
mặt kính cũng thể hiện độ chính xác cao về Color, hơi ám blue nhưng không đáng kể. Trong phần thiết lập cấu hình thì chúng ta Có thể chỉnh hiệu ứng cảm ứng, tuỳ biến độ bão hoà màu, nhiệt độ màu lạnh hay ấm. Độ tương phản của màn hình khá tốt, lý tưởng đối với những nội dung giải trí. Độ sáng của màn hình Ở mức khá, đủ để chúng ta Có thể quan sát tốt Lúc sử dụng ngoài trời.
Tấm nền IPS cũng mang lại góc trông rộng, Màu sắc thì Đa số không đổi thay theo góc quan sát. Tính năng mặt kính thì không có gì phải phàn nàn, hỗ trợ 10 điểm chạm, tốc độ phản hồi nhanh. Một điều cần lưu ý là cảm ứng không duy trì bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass nên chúng ta cần phải sử dụng cẩn thận bởi nó dễ dàng trầy và dễ dàng nứt hơn.
2 loa trên Vibe K5 cho âm thanh Output lớn, 1 phần nhờ thiết kế vòng cao su giúp tập trung âm thanh phát ra, một phần là được tăng cường nhờ công nghệ Dolby Atmos. Khi chơi game, âm thanh cũng tạo ra rung động nhẹ khá kích thích. Dĩ nhiên chất lượng âm thanh chỉ Tại mức trung bình, to rõ là
Camera:
Trong phần thiết lập camera, chúng ta Rất có thể chỉnh tay vài thông số kỹ thuật như ISO, WB, chất lượng Hình ảnh, tỉ lệ khung hình và những Scene mode có sẵn như Ảnh động, Hình ảnh đêm, hoàn hôn, phong cảnh, ... Lúc chọn 1 chế độ thì camera sẽ tự động tùy chỉnh chế độ đo sáng và cân bằng Trắng. Tuy nhiên, phần Scene mode lại nằm ẩn trong vài lớp menu, khó truy xuất nhanh nên Hầu như mình thường không nhớ đến để chỉnh trước khi chụp.
Camera trước thì chỉ có tùy chỉnh Mirror và một thanh tăng độ mịn da giúp Anh chị em nữ tự sướng ảo diệu hơn. Hình trái (mặt rỗ) > kéo thanh Beauty lên > mình không nhận ra mình nữa

Dưới đây là 1 vài Ảnh mình chụp thử từ camera của Vibe K5. Nhìn chung Hình ảnh có chất lượng khá tốt, Color và độ chi tiết khá. Tuy vậy, nhược điểm thường thấy trên các chiếc điện thoại của Lenovo là tốc độ lấy nét chậm và Vibe K5 cũng vậy. Đưa lên chụp ngay, Ảnh nặng tay mất nét, mình phải chụp nhiều tấm và giữ rất chắc tay để Rất có thể đạt được tấm Ảnh với độ sắc nét cao nhất.

Kết luận:
Vibe K5 chỉ đơn thuần là 1 phiên bản có thông số kỹ thuật thấp hơn của Vibe K5 + Plus. Giá bèo hơn Vibe K5 Plus 500 ngàn nhưng Dùng thử sử dụng thì không độc đáo nhiều, thậm chí mình cảm thấy nhanh hơn đôi chút. Mặt kính tuy có độ phân giải thấp hơn so với Vibe K5 + Plus nhưng chất lượng hiển thị vẫn rất chất lượng. Như thế, việc tiết kiệm 500 ngàn & nhu cầu sử dụng bình thường thì Có thể chọn Vibe K5. Dĩ nhiên Tại khoảng giá này mà dãy xách tay thì có không ít sự lựa chọn, thậm chí tốt hơn.