Đồ chơi tình dục dạng bút rung là sản phẩm công nghệ cao cấp giúp kích thích khoái cảm nổi danh của hãng SVAKOM của mỹ. dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất để thiết kế lên những sản phẩm giải trí thân thiện vời chị em giúp kích thích khả năng hưng phấn và khả năng tái hiện những khoái cảm làm cho các chị em sướng điêm lên. Trứng rung sẽ tạo lên 5 cấp độ rung khác nhau cho chị em tận hưởng hết những khoái cảm này đến những khoái cảm khác. Khả năng kích thích của trứng rung Savakom là tuyệt vời nhất.

Đồ chơi dục tình - trứng rung nâng cảm hưng tình ái là dòng sản phẩm cao cấp kích thích khả năng hưng phấn cho các ban nữ, sản phẩm được thiết kế trứng rung ái tình dạng bút, có khả năng rung động. sản phẩm sẽ giúp kích thích những điểm G nhậy cảm nhất làm cho các chị em dễ dàng lên đỉnh điểm cao trào và khả năng hưng phấn cực điểm. bút rung có tác dụng kích thích những khoái cảm lên đến đỉnh điểm làm cho chị em có cảm giác sướng đã nhất.

Trứng rung tình ái không dây Svakom Luna & Selene là sản phẩm do choi tinh duc cao cap với thiết kế bộ đôi hoàn hảo điều khiển từ xa kích thích khoái cảm bằng công nghệ điều khiển từ xa không dây mang đến cho bạn những giây khắc ham hết sức phấn khích và tận hưởng khoái cảm. Với kích thước nhỏ gọn của trúng rung sẽ dễ dàng luots nhẹ vào bên trong thân của các nàng cho bạn trải nghiệm những niềm vui thú vị .Sản phẩm Luna a & Selene được sinh sản trên dây truyền hiện đại qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của Mỹ và Châu Âu, nên chi mà sản phẩm sẽ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:
loại thể: mát xa kích thích
Đối tượng dùng: Đồ chơi tốt dành cho nu. Các cặp đôi Nam - nữ
Tính năng: Massage điểm G, Giải tỏa sinh lý hiệu quả, các cặp đôi nam nữ sử dụng rong màn dạo đầu
Chất liệu: Silicone mềm mại, nhựa ABS cao cấp không độc tính, bảo đảm an toàn cho người dùng
kích tấc sản phẩm: 8,0cm * 3,0cm * 3,0cm ; 7,5cm * 7,5cm * 2,3cm
Trọng lượng: 50g; 58g
Chức năng: rung. 6 chế độ rung, có nhiều tần số khác nhau, rung cực êm.
sử dụng pin sạc: Sạc: 1 tiếng, Thời gian sử dụng tối đa 2 tiếng
Thấm nước: 100% không thấm nước. sử dụng dưới nước: độ sâu 1 m Thời gian sử dụng là 30 phút
Màu: Trắng - tím - hồng - đen
Full box : Phiếu bảo hành, sạc điện, sách hướng dẫn dùng, túi lụa đựng
Hãng sản xuất : Svakom
Xuất xứ: USA