Văn phòng ảo bạn cần một văn phòng làm việc đương đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho công việc kinh doanh: điện thoại, máy Fax, máy photo, kết nối Internet, trang web, địa chỉ E-mail, phòng họp tiện nghi với máy chiếu, hội nghị truyền hình (video/ audio conference)……

Bạn cần đặt văn phòng trải qua và đương đại tại trọng tâm thành thị, tiện lợi cho việc giao du với đối tác.

Bạn cần có những viên chức giỏi, tiếp xúc với khách hàng hay trả lời các cuộc điện thoại một cách chuyên nghiệp.

Nếu công ty của bạn có vài chục nhân viên làm việc tại văn phòng thì việc hẳn một văn phòng là cần thiết. Bằng không sẽ là gắng nặng nếu chọn giải pháp thuê văn phòng quận 1. Một giải pháp tin cậy và cũng là điều bạn đợi mong là: Dịch Vụ Văn Phòng - Văn phòng ảo.

Sau một thời gian dịch vụ cho thuê “văn phòng ảo” ra đời, Chi cục Thuế quận 1, TP.HCM phát hiện hàng trăm công ty cùng đăng ký hoạt động dưới một địa chỉ là phòng 606, tòa nhà Indochina Park Tower nêu trên.Thấy hiện tượng lạ, chi cục này đã rà soát và ghi nhận căn phòng này có diện tích dùng khoảng 175 m2 do Công ty Cổ phần Mạng Truyền Thông Quốc Tế thuê từ một cá nhân và công ty này cho khoảng 420 doanh nghiệp khác thuê lại. Tính theo cách thuê văn phòng thường nhật thì mỗi công ty được thuê chưa đến... nửa mét vuông!

Chi cục van phong ao Thuế quận 1 cũng ghi nhận các doanh nghiệp có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại đây nhưng không có nhân viên của doanh nghiệp tại “văn phòng ảo”, chỉ khi gặp khách hàng hoặc làm việc với cơ quan quản lý thì viên chức mới xuất hiện.

hao hao, Công ty TNHH Giải Pháp Thông Minh cũng cho gần 50 doanh nghiệp thuê “văn phòng ảo” tại phòng B305, B306. Công ty Xuất nhập cảng và Xây dựng Đệ Nhất cũng cho khoảng chục doanh nghiệp thuê “văn phòng ảo” tại địa chỉ 231-233 Lê Thánh Tôn...Đặc biệt, do thuộc tính “ảo” của dịch vụ này nên các doanh nghiệp đều không lưu giữ hồ sơ, tài liệu của doanh nghiệp tại “trụ sở”. Trong khi đó, theo quy định của Luật Doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải lưu giữ các giấy má đăng ký kinh doanh, sổ sách, chứng từ kế toán tại trụ sở. Chi cục Thuế quận 1 cho rằng các doanh nghiệp có “văn phòng ảo” đều vi phạm quy định này.

Hãy tạo ấn tượng với khách hàng của bạn bằng một địa chỉ kinh doanh sạch mà không cần hoài hoặc cam kết
Hãy toàn tâm với công việc trong khi chúng tôi xử lý các cuộc gọi. Tạo ấn tượng tốt nơi khách hàng bằng số điện thoại và dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp CỦA CHÍNH BẠN.
Hãy để chúng tôi xử lý thơ ấu của bạn, không còn phải mất thời gian làm việc với bưu tá hoặc mỏi mệt chờ những kiện hàng quan yếu khiến công việc của bạn đình đốn. Chúng tôi sẽ nhận tất thảy thơ ấu, hàng hóa và fax sau đó chuyển mọi thứ đến cho bạn.
Giúp bạn kiểm soát thời gian và không gian làm việc, để có năng suất tối đa và hội tụ nhất. Sảnh thương gia, tiệm cà phê, phòng họp và các văn phòng làm việc của chúng tôi tại các trọng điểm trên toàn Thế giới luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần http://replus.vn/ .