1. Chính chủ cần bán gấp nhà cấp 4 giá rẻ, yên tĩnh tại Dĩ An, Bình Dương
Khu vực: Bán nhà riêng tại Phường Tân Đông Hiệp - Huyện Dĩ An - Bình Dương Giá: Thỏa thuận Diện tích: 130m²
Thông tin mô tả

Cần bán gấp nhà cấp 4, đang cho thuê ổn định.
Địa chỉ: Tổ 5, Ấp Chiêu Liêu, Xã Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương (gần ngã ba đường Chiêu Liêu và đường Nguyễn Thị Minh Khai - cách ngã tư Chiêu Liêu 300m, cách chợ Tân Long 800m).
Diện tích đất: 5.2 * 25m = 130m2 (100m2 đất thổ cư).
Hướng Tây Nam.
Diện tích nhà: 5.2*11m. Nhà xây kiên cố, sơn nước, đường nhựa phía trước mới làm, cống thoát nước đầy đủ, còn video clip quay cảnh xây nhà. Đường rộng 5m xe tải ra vào thoải mái.
Đất phía sau nhà chừa làm phòng trọ (5.2*9m), có thể làm được 3 phòng, có chừa sẵn lối đi bên hông nhà để ra vào phòng trọ đằng sau.
Giá: thương lượng
LH: A Thái - 0120 870 7502 hoặc 01269.000.999.
Chính chủ rao bán, miễn tiếp trung gian cò lái dưới mọi hình thức.

> Thiet Ke Noi That hoàn hảo , tinh tế, đẹp, quý phái, và hiện đại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé.

2. Bán nhà xây mới có DT 100m2 tại trung tâm thị xã Dĩ An
Khu vực: Bán nhà riêng tại Phường Dĩ An - Huyện Dĩ An - Bình Dương Giá: 1.5 tỷ Diện tích: 100m²
Thông tin mô tả
Bán nhà 1lầu 1trệt gần làng đại học quốc gia gần Quốc Lộ 1K gần siêu thị BigC. Gần trường học các cấp, gần chợ Đông Hòa, khu dân cư đông an ninh tốt dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh giao thông thuận tiện. Hệ thống cống thoát nước. Vỉa hè cây xanh. Điện lưới quốc gia. Nước máy. Giếng trời. Truyền hình cáp internet. Đầy đủ.

Bán nhà riêng Dĩ An 1lầu 1trệt có đầy đủ các thủ tục giấy tờ pháp lý, có bản vẽ có giấy phép xây dựng căn nhà được xây dựng kiên cố, sắt thép việt nhật các lớp đổ liên kết với nhau đảm bảo an toàn chất lượng cho căn nhà.

Căn nhà có sân để xe hơi. Có phòng khách phòng bếp rộng rãi thoáng mát có 3phòng ngủ 1phòng thờ 1phòng làm việc, 2WC. Tay vịn cầu thang làm bằng gỗ căm xe bậc cầu thang lát đá hoa cương gạch lát sàn loại gạch cao cấp chống trầy xước.

Tổng diện tích đất 100m2(5×20m) diện tích sàn 180m², nhà bình dương có sổ hồng riêng đất thổ cư 100%.

Giá bán chỉ có 1tỷ 500 triệu bao toàn bộ phí giấy tờ sang tên công chứng. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng được 70% giá trị căn nhà với lãi suất ưu đãi.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0902 738 809-hoặc 0986 86 0168 gặp anh tâm để coi nhà.
> Dự án sôi động tạo động lực cho bất động sản cuối năm, quý khách xem thêm và Click Here

3. Bán nhà một trệt một lầu giá rẻ sổ riêng thổ cư ngay ngã ba Ông Xã, Dĩ An
Khu vực: Bán nhà riêng tại Đường 10 - Huyện Dĩ An - Bình Dương Giá: 930 triệu Diện tích: 60m²
Thông tin mô tả
Tôi cần bán căn nhà mới xây một trệt một lầu ngay ngã ba Cây Điệp. Mặt tiền đường D1 10m. Nhà thiết kế mới theo kiểu biệt thự. Một trệt một lầu. 1 phòng khách 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, một phòng bếp và 3 phòng vệ sinh.
Tiện ich xung quanh đầy đủ. Chợ, trường học, bệnh viện, công viên trong bán kính 500m.
Diện tích đất 4x15m =60m2, diện tích sàn 120m2, Mặt tiền đường bê tông rộng 10m.
Pháp lý: Sổ hồng riêng thổ cư 60m2 mua xong công chứng sang tên đầy đủ.
Hỗ trợ trả góp 70% cho người thu nhập thấp.
LH để xem nhà tận nơi.
Nhà ở Dĩ An giá rẻ, nhà ở Dĩ An sổ riêng, nhà ở Dĩ An cho người thu nhập thấp.
LH xem nhà tận nơi: 0931.49.75.85.