Tìm đất bán đa dạng từ đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất công nghiệp tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đầy đủ thông tin, hình ảnh và địa điểm. Nhà bán Biên Hòa - nhà riêng giá rẻ, ban dat bien hoa trong hẻm giá rẻ, nhà phố biên hòa, biệt thự, bán nhà mặt ... Chính chủ bán nhà mặt tiền đường lớn 30m Biên Hòa Đồng Nai.

Park 5 tập trung đa dạng các tiện ích năng động, cảnh quan xanh như hệ thống liên hoàn 6 sân tennis, bóng rổ, cầu lông, các giàn hoa được bố trí đa dạng mang lại vẻ đẹp và không gian thư giãn cho cư dân. Nhà cộng đồng là nơi sinh hoạt chung của cư dân, khu vực lễ tân và sảnh chờ với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7. Hệ thống camera, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động trang bị tại hành lang các tầng căn hộ. Là giai đoạn hai của khu đô thị Vinhomes Times City, Park Hill được kế thừa những tiện ích của Times City giai đoạn một như hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, quảng trường nhạc nước, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City.

[Bửu Long] BÁN NHÀ: Bán nhà liên kế xây thô 1 trệt 1 lầu KDC Bửu Long 2. Diện tích đất xây xựng 5m x 19m. Gía bán:1 tỷ 140 triệu.
[Trảng Dài] BÁN ĐẤT: Bán gấp lô đất có biên nhận riêng mặt tiền gần chợ Thanh Hóa. DT: 5 x 30m. Giá bán : 650 triệu.
[An Phước] BÁN ĐẤT: Bán đất nền trong Thị Trấn Long Thành, sổ Đỏ riêng. Diện tích đất 120m2 (5m x 24). Gía bán chỉ 320 triệu/lô, bao sang tên sổ Hồng riêng thổ cư 80m2.
[Thống Nhất] BÁN NHÀ: Bán Nhà phường Thống Nhất Trung Tâm Biên Hòa. Diện tích: 74m2 (ngang 6,4m, nở hậu 6,6m - dài 12m). Giá bán : 740 triệu
[Trảng Dài] BÁN NHÀ: Nhà mới xây tại khu phố 3, phường trảng dài. Giá bán: 450 triệu
[Tân Hiệp] BÁN NHÀ: KP5, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. Diện tích: 4x 17. Giá bán: 1,6 tỷ

Do đó, theo ông Quyết, các dự án nhà đầu tư thường nhắm đến thường ở quanh các tuyến vành đai 3, có hạ tầng tương đối, nằm trên trục giao thông thuận tiện kết nối các tuyến đường tới các khu công nghiệp phía Bắc Thăng Long, Láng Hòa Lạc hoặc Bắc Ninh… Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long vừa quyết định chuyển nhượng tòa CT2-105 thuộc Khu đô thị mới Văn Khê (Usilk City) cho Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô, với giá dự kiến là 50 tỷ đồng. Đây là một block có 2 tầng hầm và 50 tầng nổi với 752 căn hộ. Theo Sông Đà Thăng Long, hiện đơn vị đã bán 404 căn và thu về hơn 500 tỷ đồng. Số còn lại phải thu của khách hàng vào khoảng hơn 700 tỷ. Tuy nhiên, hiện công trình mới được thi công xong phần cọc, phần hầm lõi nhà.dat dong nai gia re có những khu đất mặt tiền đường rộng tới 7m, giấy tờ hợp lệ… Báo Đồng Nai ... Biên Hòa trong thời gian gần đây. * Giá nào cũng có.

[Tân Phong] BÁN ĐẤT: Bán đất biệt thự tại khu dân cư Tân Phong. DT: 10 x 20 = 200m2. Giá: 1,550 tỷ (7,750 triệu/m2).
[Trảng Bom] BÁN NHÀ: Ấp Tân Bắc, gần Giáo xứ Tân Bắc, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom. Diện tích: 5x10=100m2. Giá: 390 triệu.
[Hóa An] BÁN NHÀ: Bán gấp nhà cấp 4 và 4 phòng trọ đang cho thuê tại ấp Cầu Hang, xã Hóa An, Tp. Biên Hòa. Diện tích đất: ( 9 x 18 ) = 162m2, đất thổ cư hết. Giá bán: 1,1 Tỷ.
[Hố Nai] BÁN NHÀ: Bán nhà xây kiểu biệt thự mini đối diện Gx.Bắc Hải, Hố Nai, Biên Hòa. Diện tích: 84m2 (7,5m x 11,5m). Giá bán: 1,35 tỷ.
[Tân Tiến] BÁN NHÀ: Bán nhà tại KP6, Phường Tân Tiến, Biên Hòa gần Bệnh Viện 7B. Diện tích: 10 x 13m ( 130m2 ). Giá bán: 1 tỷ 150 triệu.
[Thống Nhất] BÁN NHÀ: Bán nhà gần đường Nguyễn Văn Hoa, Thống Nhất, Biên Hòa. Diện tích: 56m2. Giá bán: 850 triệu.

Quý khách có nhu cầu xem nhà và mua đất nền
vui lòng liên hệ PKD Chủ Đầu Tư để nhận giá chính xác
Hotline: 0933.46.29.39