Hầu như, khi bạn muốn gởi mail những tấm ảnh kỉ niệm tới người thân của bạn,lên các diễn đàn,qua yahoo chat, website, hay upload ảnh lên chiếc ipod thân yêu của bạn, khi đó bạn nhận thấy rằng kích cỡ file ảnh quá lớn... Điều tất nhiên là bạn phải giãm kích thước của ảnh xuống để tiện cho việc gởi... nhưng việc thay đổi kích thước và đặt lại tên ảnh thì quá lâu. Tại sao phải phí thời gian vàng bạc của mình để đổi những bức ảnh này một cách thủ công bằng tay?Từ nay bạn hãy sữ dụng Sizerox đê thay đổi size ảnh, đặt lại tên, crop, đóng dấu thậm chí là xoay cả hàng trăm tấm ảnh chỉ với một cú kéo và thả đơn giản..[IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]Sizerox là một ứng dụng cho việc thay đổi kích thước các tấm ảnh có định dạng đuôi file là "JPEG", "TIFF", "PNG" hay "PSD" và lưu chúng thành "JPEG". Bạn có thể dễ dàng thay đổi size ảnh, đặt lại tên, crop, đóng dấu các tấm ảnh của bạn từ chiếc máy kĩ thuật số, hoặc máy scan để gởi chúng qua email, hay chia sẻ chúng, upload lên ipod hoac iphone.

Sizerox sử dụng Apple Quicktime lưu những tấm ảnh đã được thay đổi kích thước, vì thế chất lượng các tấm ảnh luôn luôn cao.( yên tâm nhé)^.^Sizerox hỗ trợ chó thao tác kéo và thả. Bạn chỉ việc kéo hàng trăm hay hàng ngàn bức ảnh của bạn, thậm chí là thư muc bao gồm các tấm ảnh mà bạn muốn Sierox xữ lý cho mình. bạn không cần phải thao tác làm từng tấm một.. . (khỏe ghê nhé)Khi bạn thả những bức ảnh vào của sổ làm việc chính của Sizerox ,Sizerox sẻ khởi động và bắt đầu công việc của nó ngay lập tức. Sizerox sẻ tự thoát khi công việc bạn giao cho nó thực hiện xong chỉ với một dấu "check" trong ô "Quit after Job" trong preferences.Để có những sắp xếp khác nhau cho những lựa chọn khác, bạn có thể thiết lập sẵn cho mỗi ứng dụng vào việc mình muốn thực hiện trên ảnh.Vì thế bạn sẻ có một thanh công cụ dễ sử dụng cho phép bạn thay đổi nhanh chóng việc sắp đặt.

  • - Bạn có thể sử dụng công cụ Renamer mạnh mẽ để đặt tên những bức ảnh trong khi đang thực hiện trên chúng
  • - Sizerox đưa cho nhiều chọn lựa khác nhau cho việc thay đổi kích thước ảnh
  • - Chức năng crop đưa bức ảnh của bạn vào cận cảnh hơn
  • - Có thể xoay ảnh trong khi đang resize
  • - Đóng dấu bãn quyền cho ảnh của bạn nữa nhé.


"Lần đầu ngồi dịch bài từ anh qua việt,post bài lên tinh tế. bài dịch có lủng cũng quá. Các bác thông cảm nha. Sẻ cố gắng cho các lấn sau.. hehehehe"

:happy8se:

Link download:

Click here

Bản này có giới hạn 2,3 tính năng. xài tạm vậy các bác nhỉ..^.^.. Sẻ cố gắng tìm bản đầy đủ up lên cho các bác sau.