REFOG Personal Monitor là giải pháp tốt nhất để theo dõi việc sử dụng máy tính của trẻ em. Về cơ bản, bọn chúng có thể làm bất cứ điều gì trên máy tính, REFOG có thể giúp bạn lưu ý chúng. Sự tinh tế cùng với việc dễ dàng cấu hình khiến cho REFOG trở thành một ứng dụng ưa thích của các gia đình. Cùng với đó là khả năng ẩn mình của REFOG giúp cho nó không bị vô hiệu hoá ngay cả đối với những thanh thiếu niên có hiểu biết về công nghệ.

Trông coi những đứa trẻ của bạn khi bạn đi vắng

Bạn không thể ở bên cạnh con bạn 100% thời gian, nhưng bạn có thể trông coi chúng khi bạn đi khỏi. Refog sẽ giúp bạn thực hiện việc đó dễ dàng bằng cách theo dõi các hoạt động của máy Mac, cảnh báo cho bạn ngay lập tức nếu có bất kỳ điều gì không mong muốn xảy ra.

Nếu bạn lo lắng về việc những đứa trẻ của bạn sử dụng máy tính quá nhiều, muốn biết được chúng trò chuyện với ai khi bạn đi vắng, lo lắng về nội dung trang web mà chúng truy cập. Refog sẽ giúp bạn theo dõi và kiểm soát những điều đó

Giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát máy Mac của bạn

Refog Personal Monitor có thay thế cho những hệ thống giám sát với những tuỳ chỉnh nâng cao, nó không thể bị nhìn thấy, bị vô hiệu hoá, bị gỡ ra bời bất cứ ai mà không có mật khẩu của bạn.

Cảnh báo ngay lập tức

Ngay cả những hệ thống giám sát hiện đại nếu cảnh báo muộn thì cũng coi như vô tác dụng. Refog Personal Monitor mang đến cho bạn sự bảo vệ liên tục bằng cách thông báo ngay lập tức cho bạn những hành động không mong muốn thông qua email.Bạn có thể đếm số lần cảnh báo của Refog Personal Monitor để biết chắc chắn rằng lũ trẻ của bạn không có vấn đề gì xảy ra.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Refog Personal Monitor có thể cài đặt dễ dàng chỉ với vài cú click chuột. Không có bất cứ một tuỳ chỉnh gì quá phức tạp để thiết đặt Refog Personal Monitor hoạt động. Chỉ là những tuỳ chỉnh quan trọng và cần thiết đối với bạn trong việc sử dụng Refog.

Giám sát tất cả các hoạt động

Refog Personal Monitor giúp bạn dễ dàng giám sát tất cả các hoạt động xảy ra trên máy Mac của bạn. Bạn có thể gi lại các thao tác gõ phím (bao gồm cả mật khẩu), xem được lịch sử truy cập website, giám sát các ứng dụng được khởi chạy. Ngoài ra Refog Personal Monitor còn có chức năng chụp màn hình máy tính để bạn có thể biết được tại thời điểm nào đó những gì đang diễn ra.

Hoạt động ngầm

Refog Personal Monitor chạy ngầm trên máy, không có bất cứ một biểu tượng nào có thể cho thấy rằng Refog đang hoạt động. Nó ẩn mình trước con mắt của tất cả mọi người, hoạt động một cách thầm lặng và hiệu quả trong khi tất cả chức năng của nó đều đang hoạt động.

Bảo vệ an toàn

Refog Personal Monitor tự bảo vệ toàn bộ các hoạt động của nó, không một ai có thể giả mạo các hoạt động của nó hoặc là có thể gỡ bỏ nó mà không được phép.

Tính tương thích

Refog Personal Monitor hoạt động tốt trên các hệ điều hành Mac OS X 10.5 (Leopard), Mac OS X 10.6 (Snow Leopard), Mac OS X 10.7 (Lion) hoặc Mac OS X 10.8 (Mountain Lion)Download: http://appstore-vn.com/index.php/app...category_id=21